4 yếu tố hàng đầu bạn nên biết khi mua máy ép nước mía siêu sạch

Bạn muốn kinh doanh nước mía siêu sạch, và đang băn khoăn trong việc chọn mua máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ như thế nào cho phù hợp với tài chính cũng như là chiến lược kinh doanh của mình. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 4 yếu tố để chọn mua máy ép mía siêu sạch cho phù hợp với công việc knih doanh của mình.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-gia-re-6

 

Những yếu tố bạn nên cân nhắc khi mua máy ép nước mía siêu sạch

Yếu tố đầu tiên : Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía. Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía và một máy ép ly để bắt đầu.

Yếu tố thứ 2 : Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ. Khách hàng của chúng tôi kinh doanh trong căn tin, khu du lịch, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn chẳng ngần ngại đầu tư máy do thích hợp về mức độ vệ sinh cao, công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn là vừa đủ.

Yếu tố thứ 3 : Cách bạn làm kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn

Yếu tố thứ 4 : Cách chế biến nước mía. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ? Bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất đơn giản, đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa…) được tạo trong quá trình ép, mùi vị rất thơm và béo.

Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với… tay người bán và môi trường bên ngoài). Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chức năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.