5 lưu ý khi sử dụng thang máy luôn bền đẹp

Thang máy quan sát TpHCM đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Không chỉ được áp dụng cho những tòa nhà hành chính, những khu dân cư mà ngày nay thang máy quan sát còn được nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng để trang bị để phục vụ cho ngôi nhà của mình. Do ngày càng có nhiều hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy quan sát nên các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và cho ra đời những mẫu thang máy mini phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian nhà ở sinh hoạt. 

thang máy quan sát TPHCM

Thang máy quan sát tạo nên vẽ đẹp thẩm mỹ cho mọi không gian

Việc lắp đặt thang máy cho không gian sống đã gây ra không ít khó khăn cho chủ đầu tư, từ lựa chọn thiết kế, đến chi phí đầu tư và cả phần lắp đặt thang máy đều không dễ dàng. Trong khi đó việc vận hành và đưa vào sử dụng, bảo quản cũng cần được những nhà đầu tư chú ý để đảm bảo thang máy quan sát hoạt động an toàn trơn tru, bền đẹp theo thời gian còn khó hơn. Do đó, để đảm bảo được thang máy hoạt động một cách ổn định và hạn chế tối đa những sự cố thì bạn và gia đình của bạn cần biết đến những vấn đề sau đây.

Lưu ý tải trọng tối đa của thang máy khi sử dụng

Mỗi mẫu thang máy khác nhau sẽ có khả năng vận chuyển số lượng hành khách khác nhau. Đối với loại thang máy gia đình, đây là mẫu thang máy mini và chỉ tải được một số lượng người nhất định, vì đó đừng nhồi nhét quá số lượng tải trọng khi tiến hành duy chuyển. 

Vệ sinh cửa cabin một cách thường xuyên

Thang máy khi hoạt động trong một khoảng thời gian dài các rãnh trượt sẽ tích tụ bụi hay các vật cứng có thể tạo ra ma sát dẫn đến quá trình đóng mở cửa chẩm. Để lâu ngày có thể dẫn đến hỏng. Do vậy bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh các rãnh trượt này để đảm bảo thanh máy vận hành trơn tru và các yếu tố an toàn được đảm bảo.

thang máy quan sát TPHCM

Tiện lợi và tiết kiệm không gian sống

Không nên dùng vật sắt tác động đến thang máy

ĐỪNG tự ý sử dụng các vật sắt để mở cửa dù bạn đang gặp bất kỳ tính huống nào. Bởi điều này có thể sẽ phá hỏng hệ thống vận hành của thang máy. Nếu bạn đang trong tính thế bị kẹt trong thang máy cũng đừng hoảng loạn mà dùng vặt sắt nại cửa vì khối tài sản hàng trăm triệu mà bạn đầu tư có thể sẽ biến mất đấy.

Hãy tham khảo ngay: Cách xử lý tình huống khi bị gặp sự cố với thang máy quan sát TPHCM nay để có thể chuẩn bị được tâm lý tốt khi gặp sự cố.

Không tư ý điều chỉnh cài đặt của thang máy 

Khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi những cài đặt mặc định của thang máy, hãy liên lạc với những đơn vị bảo trì hay cung cấp để họ hỗ trợ bạn. Vì khi bạn tự đưa ra những thay đổi có thể làm mất đi trạng thái cân bằng vốn có giữa cabin và đối trọng. Bên cạnh đó các yếu tố về tốc độ hay các thiết lập an toàn khác cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Do vậy tốt hơn hết là nhắc điện thoại lên và nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị có chuyên môn.

Hạn chế tối đa các hiện tượng nước tràn vào thang máy khi

Đảm bảo không được để nước tiếp xúc với hệ thống cửa hầm hay các hố thang ngập nước. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng chập điện, hỏng thang máy rất dễ dẫn đến các sự cố. Ngoài việc vệ sinh của cabin các rãnh trượt, bạn cần phải tiến hành vệ sinh hố thang thường xuyên để đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Khi thang máy hết thời gian bảo hành bạn cũng cần phải có những hoạt động bảo trì thang máy thường xuyên. Nếu bạn cần tham khảo thêm những mẫu thang máy quan sat tphcm đẹp và hiện đại nhất mời bạn truy cập vào website: Hoặc có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG THANG MÁY PHỤNG HOÀNG

Văn phòng : F10/1H, Ấp 6, Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM

Nhà xưởng : 85/100 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Tel : 02862 707 208

Email : thangmayphunghoang@gmail.com

Web : thangmayphunghoang.com

Hotline :Mr.Khanh-093 810 3638-090 858 7016