Ăn kiêng sau khi xóa nốt ruồi mà bạn cần lưu ý

Nốt ruồi đôi khi gây cho bạn nhiều phiền toái bởi làm mất thẩm mĩ trên gương mặt, một số người đã chọn cách tẩy, xóa nốt ruồi để đẹp hơn, tuy nhiên nếu không biết chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi sẽ để lại hậu quả xấu. Một chế độ ăn uống nghiêm ngặt sau khi xóa nốt ruồi sẽ giúp bạn tránh được hậu quả.

  1. Lưu ý nhỏ chăm sóc da sau khi xóa nốt ruồi

Sau khoảng 2-3 ngày tẩy, nốt ruồi sẽ bắt đầu đóng vảy. Và sau 7-10 ngày lớp vảy này sẽ tự bong đi. Tốt nhất bạn không nên cậy, khạy vảy đen này ra, vết thương chưa lành hẳn sẽ gây sẹo. Bạn có thể dùng một miếng gạc mỏng đậy vết thương lại, chú ý băng thật lỏng để vết thương thoát khí, không bị viêm nhiễm. Khi vết thương lành, chúng có thể bị ngứa lúc này ta có thể thoa kem dưỡng ẩm khu vực này để giúp giảm ngứa.

  1. Ăn kiêng sau khi xóa nốt ruồi:

Trong vấn đề tẩy nốt ruồi xong nên kiêng ăn những gì thì những câu thường được hỏi đó là tẩy nốt ruồi có được ăn thịt bò, tẩy nốt ruồi có được ăn thịt gà, tẩy nốt ruồi có nên ăn rau muống? 3 loại thực phẩm này bạn cần nên tránh hoặc hạn chế ăn bởi nó dễ khiến bạn để lại sẹo lồi, sẹo thâm và vết thương dễ bị mưng mủ, lâu lành. Ngoài ra bạn cũng hãy kiêng  đồ ăn tanh (hải sản, thủy sản), thịt gà thịt bò, đồ nếp, trứng…để tránh sẹo lõm.

Tránh xa hải sản và đồ tanh.

Tránh xa hải sản và đồ tanh.

  1. Nên bổ sung thức ăn gì sau khi xóa nốt ruồi:

Bạn nên sử dụng những thực phẩm lành tính như thịt lợn, rau ngót, uống nhiều nước…Ngoài ra bạn cũng cần tránh nắng và uống thêm vitamine C (nước cam,chanh,..) để vết thương mau lành, đó là điều cần thiết nhất lúc này.

Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi hay bất cứ thắc mắc liên quan tới vấn đề xóa nốt ruồi, hãy liên hệ với chúng tôi, thẩm mỹ viện Phương với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, sẽ giúp đỡ bạn tận tình. Với chúng tôi cái đẹp là để nâng niu.