Bạn biết gì về sàn gỗ công nghiệp?

Ngày nay, con người có nhiều sự lựa chọn hơn cho thiết kế căn nhà của mình, ngoài lát gạch men sàn nhà, họ tìm tới sàn gỗ để tìm thấy sự sang trọng, bền đẹp. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ở nhiều tầng lớp khác nhau. Ngoài sàn gỗ tự nhiên, người ta còn cho ra đời sàn gỗ nhân tạo. Vậy sàn gỗ nhân tạo có gì đặc biệt?

  1. Sàn gỗ công nghiệp từ đâu?

Sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ ván ép được tạo lên từ bột gỗ tự nhiên và mội số nguyên liệu nhập khẩu dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ các nước như CHLBĐ , MALAYSIA , THAILAND……Sản phẩm có mẫu mã đẹp , màu sắc đa dạng , phong phú . Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý.

Sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà sang trọng, độc đáo

Sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà sang trọng, độc đáo

Gỗ không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin. Do vậy, sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

  1. Đặc tính nổi bật của sàn gỗ công nghiệp

+ Tính bền vững: sàn gô công nghiệp có khả năng chịu lực cao, đặc biệt với công nghệ hiện đại đã sản xuất ra các loại gỗ có chất lượng và có kết cấu thuận lợi. Một sản phẩm gỗ thường có kết cấu như sau:

+ Chống mối mọt: do là sàn gỗ công nghiệp nên trong qúa trình sản xuất các nhà sản xuất đã xử lý ngay hiện tượng mối mọt từ khi tạo phôi gỗ

+ Chống cong vênh, co ngót: do cấu tạo củasàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp (trong đó có lớp trên cùng và đáy) nên sự cân bằng tối ưu đã được tính đến.

+ Chống biến dạng, chống mất màu.

+ Điều quan trọng là không ảnh hưởng sức khoẻ con người.

+ Thân thiện với môi trường.

+ Chống nấm khi thời tiết ẩm ướt.

+ Hạn chế trầy xước.

+ Chịu nhiệt độ cao.

+ Dễ chùi rửa.

+ Không bị ảnh hưởng bởi hoá chất thông thường

+Sàn gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín