Báo giá chi phí tẩy trắng răng nha khoa

Hàm răng trắng đẹp và khỏe mạnh là mong muốn của tất cả mọi người, vậy làm thê nào và chi phí một lần tẩy trắng răng là bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa TpHCM cung cấp cho các bạn bảng giá tẩy trắng răng với các dịch vụ như sau:

+ Tẩy trắng răng tại nhà: 1.5 triệu đồng

+ Tẩy trắng răng nha khoa: 2.5 triệu đồng

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại. Nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng Laser Whitening vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Chi phí tẩy trắng răng hiệu quả

Chi phí tẩy trắng răng hiệu quả

Mỗi phòng khám khác nhau có chi phí tẩy trắng răng khác nhau

Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răngkhác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ

Công nghệ này hiện có duy nhất tại nha khoa tphcm và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

Các mức chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền trên gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới chi phí tẩy trắng răng dành cho bạn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên!