Bật mí cách sử dụng nhiệt kế đo miệng cho kết quả chính xác nhất

Gia đình bạn sở hữu nhiệt kế đo miệng trong tủ thuốc? Bạn đang băn khoăn cách thức sử dụng để có kết quả kiểm tra thân nhiệt chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Với việc sử dụng nhiệt kế đo miệng, bạn sẽ thu được kết quả đo thân nhiệt chuẩn nhất cho bé. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng có kết quả sai lệch do cách bạn dùng sai nhiệt kế.

Bật mí cách sử dụng nhiệt kế đo miệng cho kết quả chính xác nhất

Bật mí cách sử dụng nhiệt kế đo miệng cho kết quả chính xác nhất

Nhiệt kế đo miệng là một trong những loại nhiệt kế điện tử khá phổ biến và có cách dùng khá đơn giản. Nó là một trong những thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé cũng như trong tủ thuốc của cả gia đình. Khi trể bị sốt thì việc đầu tiên các bậc phụ huynh cần làm là phải đo nhiệt độ cho bé để xem tình hình sức khỏe của bé ở mức nào để có phương pháp chữa trị hợp lý nhất.

Nhiệt kế đo miệng dùng chính xác nhất khi bạn đặt ở dưới đầu lưỡi. Khi dùng nhiệt kế đo miệng, bạn chỉ cần khởi động máy, đợi khi máy đã sẵn sàng thì bạn cho bé ngậm lấy đầu của nhiệt kế dưới lưỡi. Sau1 – 2 phút lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.

Thời tiết giao mùa là thời điểm khiến cho cơ thể dễ bị các bệnh đường hô hấp như đâu đầu, cảm cúm, sổ mũi… cho nên gia đình cần trang bị một tủ thuốc chuyên dụng cùng những thiết bị y tế tại nhà để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên, mang đến một cuộc sống chất lượng và yên lành.

 

Hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế cho nên bạn cần có sự nhạy bén cũng như thông minh để lựa chọn một sản phẩm chất lượng từ thương hiệu uy tín cho mình và gia đình bạn nhé.