Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chống nước hiệu quả cho thiết kế không gian ngoài trời

Sàn gỗ trở nên quen thuộc với nhiều người. Việc lựa chọn sàn gỗ cho thiết kế trong nhà, ngoài trời cần lưu ý nhiều vì đặc tính môi trường khác nhau. Quan trọng hơn cho thiết kế ngoài trời là khả năng chống nước. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách chọn sàn gỗ chất lượng, có khả năng chống nước tốt mà giá cả lại phải chăng.

  1. Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chống nước tốt

Những loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc không được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như khả năng chịu nước.  Tuy nhiên không phải tất cả đều có chất lượng thấp bởi chúng cũng được phân thành nhiều cấp khác nhau trong đó một số loại được đánh giá cao như Kaln, Gecus, Morser và hơn thế nữa đây cũng là những dòng sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, thích nghi với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Sàn gỗ công nghiệp chống nước luôn được lựa chọn

Sàn gỗ công nghiệp chống nước luôn được lựa chọn

Sàn gỗ có xuất xứ từ Đức, Malaysia như  Kronotex, Robina, Janmi…thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp, chịu nước rất tốt. Đặc biệt sàn gỗ Robina còn có dịch vụ bảo hành chống nước trong quá trình sử dụng, bạn có thể ngâm miếng gỗ trong nước vài ngày mà sàn gỗ vẫn không bị phồng rộp hay giãn nở. Tuy nhiên giá khá cao.

Sàn gỗ ThaiXin, Valachai…được biết đến với chất lượng cao với tính năng chịu nước tốt. Đây được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước tốt.

  1. Gợi ý cho bạn khi chọn sàn gỗ không thấm nước

Các loại sàn gỗ chịu nước phần lớn đều thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ nên giá thành của thường cao. Thế nên khi lựa chọn bạn nên lưu ý đến vấn đề này, nhưng cũng phải cẩn thận bởi cũng có không ít công ty, cửa hàng kinh doanh sàn gỗ sẵn sàng đẩy giá lên cao nên khiến bạn bị hớ và mua nhầm phải hàng có chất lượng thấp hơn.

Bên cạnh đó để đánh giá một cách chính xác về tính năng chịu nước của sàn gỗ bạn có thể mượn mẫu về ngâm với nước trong khoảng thời gian 48h. Kiểm tra xem sàn gỗ có bị phồng rộp, giãn nở hay không, nếu có thì đó không phải là sản phẩm chịu nước tốt.

Nếu bạn chưa tìm được nơi phân phối sàn gỗ chất lượng, uy tín bạn có thể tham khảo website: sangophulam.com để được tư vấn sàn gỗ phù hợp và được hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín