Các loại máy rửa xe trên thị trường

Tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp hay trang bị tại nhà đều cần có sự hiện diện của chiếc máy rửa xe với công suất khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn các loại máy rửa xe gia đình trên thị trường hiện nay.

Máy rửa xe là vật dụng cần thiết để bảo quản xe máy, ô tô. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy rửa xe để cho bạn lựa chọn. Việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy phù hợp sẽ luôn là điều mà bạn phải cân nhắc. Siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại máy rửa xe qua bài viết sau đây:

Máy rửa xe mini

Điểm đặc biệt của loại máy này đó chính là đầu bơm kiểu đĩa quay, đầu nhôm, có cấu tạo đơn giản nên giá thành thấp. Tuy nhiên đầu bơm này chỉ có tuổi thọ bằng 1/ 3 so với đầu bơm bằng piston, phù với công việc dùng ít. Với loại máy chỉ phù hợp dùng cho gia đình còn với khối lượng sử dụng như tiệm rửa xe không phù hợp.

Các loại máy rửa xe trên thị trường

Các loại máy rửa xe trên thị trường

Máy rửa xe đầu bơm piston

Đây là loại máy đơn giản, chỉ cần mua đầu máy và mô tơ là có thẻ tự lắp vá sử dụng được. Tuy nhiên loại máy này tốn nước để rửa xe, nên dùng để tưới cây hay trong phun thuốc trừ sâu. Loại máy này chủ yếu là đầu bơm của Trung Quốc, một số ít của Đài Loan nhưng giá cao. Có thể xem nước sơn và độ dày của các linh phụ kiện để biết được chất lượng máy.

Máy rửa xe cao áp với đầu bơm piston, với loại máy này chị được áp lực cao đênbs siêu cao áp, nhưng lại có giá thành cao từ 10 – 20 triệu một máy. Máy có thể sử dụng ở tất cả các ngành liên quan đến rửa xe ô tô, phụ rửa cao áp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… Máy chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc nhưng có liên kết với Ý nên chất lượng cao hơn.