Các tiêu chí quan trọng để bố trí nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng chính là bộ mặt của công ty, là nơi thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Một văn phòng làm việc sang trọng và hiện đại nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng của công ty của công ty sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công và phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều công ty quan tâm đến việc thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng để khơi gợi cảm hứng làm việc của nhân viên nhằm tăng năng suất lao động và thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp.

Những tiêu chí bố trí vật dụng nội thất văn phòng công ty nổi bật và ấn tượng

noi-that-van-phong-1

Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau để bố trí đồ vật nội thất văn phòng, nhưng tất cả điều phải dựa trên những tiêu chí sau đây để đảm bảo vẻ sang trọng và lịch sự nơi công sở nhưng không kém phần hiện đại, năng động cho công ty.

– Một văn phòng sẽ không được đánh giá cao nhờ những món đồ vật bài trí đắt tiền trong phòng mà là do sự pha trộn hài hòa giữa màu sơn, đồ vật trang trí và bố cục sắp xếp vị trí trong từng phòng. Những yếu tố này sẽ được nghiên cứu kĩ càng dựa trên những đặc trưng của công ty như: lĩnh vực hoạt động, màu sắc chủ đạo của công ty, độ tuổi và số lượng của nhân viên…để có thể quyết định được phong cách trang trí nội thất cho công ty và số lượng đồ nội thất cần phải mua.

– Thông thường màu sắc chủ đạo của toàn văn phòng công ty sẽ dựa theo màu của logo. Bên cạnh đó khi thiết kế văn phòng người ta cũng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp như những màu nhẹ nhàng sẽ dành cho những căn phòng cần sự yên tĩnh như: nhân sự, kế toán và những màu nổi sẽ được sử dụng tại những phòng như: Marketing, phòng thiết kế…để kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

– Bên cạnh đó, những vật dụng văn phòng như bàn, ghế cũng được chăm chút để phù hợp với nội thất của văn phòng. Những chiếc ghế của nhân viên sẽ vừa với chiều cao từng người với chất liệu cao cấp tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc cho nhân viên. Đặc biệt ghế của giám đốc phải thể hiện rõ quyền lực lãnh đạo bằng những chiếc ghế gỗ tối màu sang trọng và đẳng cấp.

– Cuối cùng, các đồ nội thất văn phòng này cần được bố trí phù hợp để thuận lợi cho việc đi lại, thể hiện đúng tiêu chí tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn cũng như tạo niềm cảm hứng và trách nhiệm cho nhân viên khi làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp của công ty.

Đâu là địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay?

noi-that-van-phong-2
Trong số các nơi cung cấp đồ nội thất văn phòng hiện nay, công ty Nội Thất Lỹ Lai chính là địa chỉ được nhiều người tin cậy nhất hiện nay. Những chiếc ghế, bàn văn phòng của Mỹ Lai được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp với những loại máy móc hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài. Chính vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với các sản phẩm có chất lượng cao và độ bền lâu dài với thời gian.

Hơn nữa, các sản phẩm của Mỹ Lai luôn có thiết kế vượt trội và kiểu dáng hiện đại, phù hợp với vóc dáng và nhu cầu của nhân viên văn phòng hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ thi công lắp ráp tận nơi cho quý khách để đảm bảo chất lượng và hình dáng của sản phẩm hoàn hảo nhất để quý khách sử dụng. Do đó những đồ nội thất văn phòng do chúng tôi cung cấp được đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ nhất!