Cách lựa chọn máy massage cầm tay tốt nhất

Massage là liệu pháp thư giãn thoải mái cho mỗi người sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, hiện nay đã có rất nhiều thiết bị giúp massage tại các vị trí khác nhau trên cơ thể cho bạn lựa chọn.

Một số nghề nghiệp không thể không ngồi lâu trong một thời gian dài như đánh máy, lái xe đường dài, công tác văn phòng… khi đau nhức tay hoặc cổ thì thường quay đầu, xoay cổ, xoay lưng.

Cách lựa chọn máy massage cầm tay chất lượng

Cách lựa chọn máy massage cầm tay chất lượng

Tuy nhiên nếu làm như vậy thì sẽ “lợi bất cập hại” có thể gây thoái hoá đốt sống cổ gây xơ cứng đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống. Xoa bóp, bấm huyệt đúng cách, đúng chuyên môn và thực hiện đều đặn hàng ngày cũng có thể đem lại hiệu quả nhất định đối với các cơn đau nhức không mong muốn này.

Xoa bóp bấm huyệt là biện pháp phòng và chữa bệnh đơn giản. Đặc điểm là dùng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt có thể mang lại những hiệu quả tốt.

Dựa trên cơ sở này, máy mát xa cầm tay hồng ngoại ra đời với những đầu con lăn cùng các chức năng day huyệt kèm đèn hồng ngoại đem lại hiệu quả trị liệu rất cao.

Công dụng của máy massage cầm tay hồng ngoại:

Máy mát xa có cơ chế hoạt động: hồng ngoại chuyển năng lượng vào con lăn để tạo ra độ day chuyên sâu vào các lớp cơ và các vùng mô cơ bị suy nhược, giúp các mô cơ nhận được những xung động cần thiết để giãn nở, xua tan mệt mỏi, đau nhức. Massage kết hợp với hồng ngoại, sẽ giúp cho vùng massage ấm nóng lên, tăng khoái cảm và hiệu quả trong quá trình điều trị giảm đau. Xua tan những cơn đau nhức do căng cơ, thấp khớp, đau thần kinh toại gây nên…

Áp dụng phương pháp massage vật lý trị liệu giúp lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác.

Khi cơ thể mệt mỏi, không có thời gian cũng như điều kiện đến các điểm trị liệu, bạn có thể dùng máy massge cầm tay – lúc này chúng có tác dụng tương tự như người khác massage cho mình vậy.