Cách sử dụng đèn hồng ngoại hiệu quả tại nhà

Đèn hồng ngoại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt là áp dụng trị liệu trong y tế bằng ánh sáng sinh học.

Công dụng của đèn hồng ngoại:

– Đèn hồng ngoại tập trung các tia sáng điện từ hồng ngoại, chiếu rọi vào cơ thể người gây ra các phản ứng lý, hóa, nhằm điều trị các bệnh lý: đau, sưng, phù nề, bầm tím, gout, chứng căn cơ, chứng căng thẳng, mệt mỏi, bệnh tai mũi họng, nhanh chóng làm lành vết thương v.v..

Giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, nhanh chóng hồi sức khỏe và mang lại cảm giác sảng khoái khi chiếu rọi.

Sử dụng đèn hồng ngoại hiệu quả

Sử dụng đèn hồng ngoại hiệu quả

– Đối với làn da và sắc đẹp: Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da, làm mềm da (cả cơ thể và vùng mặt), những mạch máu li ti được giãn nở giúp máu lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết;

Làm đẹp tóc: Chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Sử dụng hợp lý đèn hồng ngoại:

Đèn  hồng ngoại TNE hoặc MEDILAMP được thiết kế có cổ ngỗng để linh hoạt mọi góc độ chiếu rọi vào cơ thể, hướng bức xạ hồng ngoại dễ dàng vào vùng cơ thế cần chiếu rọi.

– Khoảng cách từ đèn đến người từ 30cm – 80cm, tránh tiếp xúc quá gần đèn dễ gây bỏng.

 

– Thời gian rọ từ 15 phút – 30 phút. Ngày rọi từ 2 – 4 lần.

– Các bác sĩ khuyên dùng đèn hồng ngoại hằng ngày.

Chúng tôi khuyến cáo không sử dụng trong các trường hợp sau đây:

– Không sử dụng cho người qua nhạy cảm với nhiệt. Trường hợp nhạy cảm với nhiệt có thể giảm bớt hoặc tăng lên trong các trường hợp: bệnh nhân đái tháo đường, những người thay đổi ở da gây ra bới bệnh tật.

– Trường hợp uống rượu.