Cách xóa nốt ruồi tàn nhang đơn giản tại nhà

Nốt ruồi tàn nhang tuy không có hại nhưng sự xuất hiện của chúng đôi khi khiến bạn khó chịu. Chúng làm cho gương mặt bạn kém xinh. Chị em luôn tìm cách xóa nốt ruồi tàn nhang để gương mặt hoàn hảo hơn. Sau đây là một số cách chị em truyền tai nhau để xóa nốt rồi tàn nhang. Bạn hãy tham khảo bài viết để bỏ túi bí kíp cho riêng mình.

  1. Xóa nốt ruồi tàn nhang đơn giản chỉ với giấm táo

Nếu bạn muốn tìm cách tẩy nốt ruồi, bạn sẽ không thể bỏ qua giải pháp giấm táo. Giấm táo sẽ giúp đóng vảy các nốt ruồi và làm nó rụng ra. Để thử phương pháp này, bạn nên nhúng một miếng bông trong giấm táo và chấm vào nốt ruồi. Che băng lại và để qua đêm. Một số người thấy hiệu quả sau 10 ngày thử bằng giấm táo.

Xóa nốt ruồi tàn nhang đơn giản chỉ với giấm táo

Xóa nốt ruồi tàn nhang đơn giản chỉ với giấm táo

Một cách khác để bạn sử dụng giấm táo là dùng nước ấm cọ xát vào các nốt ruồi,tàn nhang sử dụng cây dũa để cạo nhẹ bề mặt. Sau đó, thoa giấm táo trên vùng da bị ảnh hưởng để các nốt ruồi chuyển sang màu trắng và chờ cho nó khô. Bạn nên thực hiện nhiều lần để có được hiệu quả tốt nhất. Đế tránh các nốt ruồi lan rộng, bạn cần thoa vaseline trên da xung quanh nốt ruồi trước khi dùng giấm táo.

  1. Xóa nốt ruồi tàn nhang hiệu quả với tỏi

Tỏi có enzym phá vỡ các sắc tố, đây được coi là phương thuốc rất tốt để xóa nốt ruồi tàn nhang.Trước tiên, bạn nên nghiền nát tép tỏi tươi và đắp trực tiếp lên vùng da có nốt ruồi. Che lại bằng băng và để qua đêm ít nhất là 4 giờ nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất. Bạn nên làm hàng ngày cho đến khi chúng mờ dần.

Một số người sau khi điều trị 5 ngày bằng tỏi đã thấy nốt ruồi mờ đi rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cần phải khử trùng các khu vực có nốt ruồi bằng cồn hoặc thuốc khử trùng trước khi đắp tỏi. Hơn nữa, dầu bôi trơn có thể được bôi trên da xung quanh nốt ruồi để tránh lây lan. Lưu ý rằng sử dụng tỏi cũng có thể khiến da bị kích thích hoặc đỏ.

  1. Xóa nốt ruồi tàn nhang với Iot

Iốt cực hiệu quả trong điều trị nốt ruồi và mụn thịt, giúp loại bỏ các tế bào chết và các đám mụn. Cồn iốt thường có sẵn trong các cửa hàng thuốc. Trước tiên, bạn cần làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng bằng nước ấm. Nhỏ một vài giọt dung dịch iốt 5% trên vùng da bị ảnh hưởng. Bạn nên sử dụng cây dũa làm xước các nốt ruồi trước khi dùng iốt. Sau đó, che lại bằng băng và để qua đêm. Muốn có kết quả tốt nhất, bạn cần lặp lại quá trình này trong một vài ngày.

Xóa nốt ruồi tàn nhang với Iot

Xóa nốt ruồi tàn nhang với Iot

Trên đây là một vài công thức xóa nốt ruồi tàn nhang. Tuy nhiên tùy cơ địa, tùy loại nốt ruồi mà có cách thức điều trị khác nhau. Phương pháp tự nhiên chỉ làm mờ nhưng không thể trị tận gốc. Nốt ruồi có thể mọc lại. Để hiệu quả bạn có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ. Hãy lựa chon trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ Phương tự hào là nơi chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng các chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, không gian thoáng mát, trong lành. Đến với thẩm mỹ viện Phương vì sắc đẹp của bạn xứng đáng được nâng niu.