Cân sức khỏe cơ học HA 522

Là một sản phẩm y tế được sử dụng để đo trọng lượng cơ thể chính xác đến từ Nhật Bản, cân sức khỏe cơ học HA 522 thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình với kiểu dáng gọn nhẹ mà trọng lượng chỉ 1.6 kg, đẹp mắt, tiết kiệm diện tích nhà bạn cũng như góp phần làm nên sự hiện đại của không gian Việt.

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, cân còn có bề mặt được sơn tĩnh điện mang lại tính thẩm mỹ cũng như bền đẹp theo thời gian. Cân sức khỏe có bề mặt tiếp đất chống trượt, chống trầy hiệu quả với độ cao vừa phải nên sản phẩm vô cùng thân thiện với người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bề mặt cung cấp chỉ số rõ ràng, chính xác để bạn dễ dàng đọc.

Cân sức khỏe cơ học

Cân sức khỏe cơ học

Hiện nay trên thị trường cân dùng đo sức khỏe Tanita cơ học dòng HA 522 có nhiều màu cho bạn lựa chọn: trắng tinh tế, đen sang trọng và xanh mát mẻ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như tông màu của gia đình.

Khi sử dụng cân, điều cần thiết là bạn phải đặt cân ở bề mặt phẳng, khô ráo tránh trơn trượt. Ngoài ra tránh để cân ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp làm giảm tuổi thọ sử dụng.

Một sai lần cần tránh khi sử dụng cân là chỉ số cho thấy chỉ là một trong số rất nhiều căn cứ để xác định bệnh lý cơ thể cũng như theo dõi cân nặng để có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Không nên xem dụng cụ y tế này là sản phẩm cho ra các con số làm cơ sở để tự điều trị bệnh tại nhà sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Nhất thiết phải có sự theo dõi chặt chẽ cũng như cần sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ khi có vấn đề về sức khỏe.