Cẩn thận với máy ép nước mía giá rẻ trên thị trường

Hiện tại, kinh doanh nước mía được xem là một lĩnh vực quan trọng đáp ứng cho người dân, nhất là mùa hè nóng nực. Bạn đang muốn lựa mua máy ép nước mía để kinh doanh, hãy tham khảo những điều dưới đây:

Nên chọn loại mua máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch hiện nay chỉ cần đưa cây mía đã được bào vỏ vào một lần là đã ra thành phẩm là ly nước mía thơm ngon. Điều này vô cùng tiện dụng so với máy ép mía truyền thống trước kia thường phải ép lại mía, cuộn mía đến 3 – 4 lần để ra hết nước trong cây mía. Điều này vừa tốn điện, mất thời gian, tiềm ẩn nguy hiểm khi mà có nhiều người đã bị máy ép mía kiểu cũ nghiền nát tay khi cố đút cây mía đã nghiền rồi vào nghiền lại.

Máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ có tốt không?

Máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ có tốt không?

Nên mua kèm máy ép miệng ly

Ly nhựa đã có sẵn nước mía, đá chỉ cần bỏ ly vào vị trí quy định của máy ép miệng ly và bấm nút là sẽ có một lớp màng nhựa chắc chắc che đậy ly nước mía của bạn để dễ dàng di chuyển, cầm nắm mà không sợ nước trào ra ngoài. Điều này làm giảm thiểu những quy trình dùng tay đậy miệng nắp có thể dẫn đến mất vệ sinh như trước kia.

Nên mua kèm tủ đựng máy ép nước mía siêu sạch

Nếu điều kiện kinh tế chưa đủ thì bạn có thể chỉ mua máy ép mía siêu sạch. Nhưng để máy ép mía của bạn chuyên nghiệp, lịch sự, sạch sẽ để nhắm đến mục tiêu hút khách hơn thì tốt nhất nên mua kèm tủ đựng máy ép mía siêu sạch để tạo thẩm mỹ hơn.

Chọn địa chỉ mua máy ép mía uy tín

Có rất nhiều cơ sở bán máy ép mía hiện nay, có cơ sở hiện đại, nhưng cũng có cũng có khi chỉ là cơ sở gia công với vài máy ép đơn giản là hàng mua lại và gia công bán với giá thành như mới. Trong khi đó thì người mua lại không chuyên về máy móc nên rất khó phân biệt được thật giả.

 

Vì thế mà cách tốt nhất là trong chọn mua máy ép mía là phải chọn được địa chỉ uy tín để không phải mua hàng kém chất lượng với giá cao, mua hớ.

Trên khắp các đường phố, các con hẻm nhỏ, to ở Hà Nội, Sài Gòn, những chiếc máy ép mía hiện hữu khắp nơi cung cấp cho người dân những ly nước mía vàng óng, thơm ngon không khác gì mật ong vào những ngày nắng nóng.

Nhu cầu uống nước mía dự báo sẽ ngày càng tăng cao trong tương lai khi mà khí hậu ngày càng nóng lên hiện nay. Vậy nếu bạn có ý định kinh doanh, kiếm thêm thu nhập từ việc bán nước mía thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy ép mía để chúng luôn luôn tạo ra “một vốn bốn lời”.