Cần tránh ăn những thực phẩm này sau khi phun xăm môi nếu bạn không muốn tiền mất tật mang

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn nhằm xóa đi ám ảnh về đôi môi thâm. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao không chỉ phụ thuộc vào tay nghề các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ, mà còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống phù hợp.

  1. Dừng ăn hải sản trong giai đoạn phun xăm môi

Đây là điều cần thiết không nên quên khi đi phun xăm môi. Vì hải sản, đồ tanh thường khiến cho da bạn bị ngứa.Điều này làm môi sau xăm lành lâu hơn. Sưng tấy gây mất thẩm mĩ.

  1. Xôi, thịt gà và rau muống cũng tránh xa trong giai đoạn phun xăm môi

Tuyệt đối không nên ăn những món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo…

Cần tránh ăn những thực phẩm này sau khi phun xăm môi nếu bạn không muốn tiền mất tật mang

Cần tránh ăn những thực phẩm này sau khi phun xăm môi nếu bạn không muốn tiền mất tật mang

  1. Không được ăn thịt bò

Thịt bò dù chúng nhiều chất nhưng bạn cũng không nên ăn đâu nhé! Thành phần tinh chất chứa trong thịt bò khiến cho da bạn bị thâm vì thế cản trở rất lớn tới sự lên màu.

  1. Không nên sử dụng chất kích thích

Rượu, bia, chè….tóm lại là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Bởi những chất đấy sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn đến màu trên môi không được đẹp.  Thậm chí làm đôi môi thâm hơn ảnh hưởng tới màu sắc phun xăm.

  1. Khuyến khích ăn nhiều rau quả

Ngoài việc ăn kiêng, bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc vệ sinh môi cần thiết. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời, không để nước dính lên môi sau xăm. Đặc biệt, không được tự ý bóc, cậy vảy mà để chúng tự lên màu để tránh trường hợp màu bị loang không đều.Về việc chăm sóc môi cần ăn nhiều hoa quả tươi, chứa nhiều sắc, kẽm và vitamin. Uống nhiều nước để cung cấp đủ độ ẩm cho môi.

Khuyến khích ăn nhiều rau quả

Việc chăm sóc sau khi thực hiện phun xăm môi chiếm tới 50% kết quả của quá trình làm đẹp. Một đôi môi đẹp cuốn hút nhưng cũng không đơn giản chút nào. Chị em cần phải tham vấn và xin lời khuyên từ bác sĩ và những chuyên gia trong ngành để có kiến thức chăm sóc đôi môi đẹp. Các bạn có thể tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phương.  Uy tín, tận tình và chuyên nghiệp là những gì thẩm mỹ viện Phương mang lại cho khách hàng.

Xem thêm:

Công nghệ phun mày tán bột hiện đại

Kỹ thuật phun môi đẹp nhờ công nghệ cao