Canon sắp ra mắt EOS 6D Mark II

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng và hưởng thụ của người sử dụng. Với mục đích nhận mạnh điểm nổi trội của DSLR vốn đã là một thương hiệu quen thuộc, sắp tới hãng Canon sẽ cho ra mắt một phiên bản mới được nâng cấp và hoàn thiện từ những đàn anh đi trước – Canon EOS 6D Mark II.

Canon sắp ra mắt EOS 6D Mark II

Canon sắp ra mắt EOS 6D Mark II

Theo một số thông tin được tiết lộ, chiếc máy ảnh Canon EOS 6D sẽ được trang bị cảm biến 28Mpx với khả năng chụp liên tiếp 6 khung hình/ giây. Chiếc máy ảnh mới này còn có dải ISO cao lên tới 102.400 và có thể mở rộng lên đến 204.800 với khả năng khử nhiễu cực tốt cho phép bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng một cách hiệu quả. Việc úp mở về một hế thống lấy nét mới khác với dòng máy 5D làm cho người dùng đang rất háo hức chờ đợi những cải tiến về công nghệ của Canon.

So với người anh em EOS 6D từng ra mắt, mẫu DSLR Canon EOS 6D Mark II sẽ được “lên đời” màn hình LCD hỗ trợ chỉnh nghiêng cũng như trang bị kính ngắm quang độ phủ 98% kích thước khung hình.

Chiếc máy ảnh này sẽ được trạng bị các chức năng wifi, NFC cũng như hệ thống định vị GPS nâng cao khả năng tương tác của người dùng với các thiết bị điện tử thông minh.

Theo dự đoán có lẽ chiếc máy ảnh này có thể được bán ra thị trường với mức giá khoảng $ 2100 vào cuối năm nay.