Chất lượng dòng máy lạnh DAIKIN

Với sự hội nhập quốc tế cùng tiềm năng từ thị trường nhiệt đới của Việt Nam chính là một trong những nơi mà các nhà sản xuất máy lạnh hướng đến nhiều nhất. Trong mấy năm gần đây không khó để có thể nhận ra những dòng sản phẩm máy lạnh của nhiều thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam.

Cụ thể như máy lạnh Toshiba, Panasonic, Daikin, Samsung, LG,… là những thương hiệu được nhiều người biết đến. Nhu cầu của con người ngày càng cao, để đáp ứng thị hiếu, các nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều loại sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng như sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm điện, âm trần.

Chất lượng dòng máy lạnh Daikin

Chất lượng dòng máy lạnh Daikin

Tuy nhiên, trong tất cả các dòng sản phẩm hiện nay thì sản phẩm máy lạnh được ưa chuộng nhất tại thị trường hiện nay chính là Daikin, một dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Nhật Bản được xuất xứ từ Thái Lan.

Thực tế Panasonic hay Toshiba đều là những dòng sản phẩm thương hiệu được người tiêu dùng biết đến rất nhiều trong linh vực điện tử điện lạnh về chất lượng. Thế nhưng, hầu hết khi lựa chọn mua một sản phẩm máy lạnh, máy lạnh Daikin lại được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân của điều này thứ nhất chính là do giá thành, nắm bắt được tâm lý người Việt, vì vậy chi phí thanh toán cho sản phẩm này luôn thấp hơn 2 dòng sản phẩm Panasonic và Toshiba. Đơn giản, nếu chất lượng sản phẩm gần như là tương đương, nhưng giá thành một bên thấp hơn một chút, dù không nhiều thế nhưng hàng giá phải chăng hơn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Thứ hai, đó chính là sự đa dạng về sản phẩm, ở đây tôi không nói riêng về thiết kế mẫu mã mà là dòng máy lạnh không chỉ có Inverter và Non-Inverter như các thương hiệu khác, Daikin còn đưa ra thị trường dòng sản phẩm đó là máy lạnh treo tường và máy lạnh âm trần, sản phẩm mang nét đặc trưng của thương hiệu.

Lựa chọn Daikin, bạn có thể thoải mái theo mục đích sử dụng của mình, ví dụ như với phỏng nhỏ thì dùng treo tường, nhưng phòng rộng thì sử dụng máy âm trần. Để ngủ ngon và tiết kiệm điện có thể dùng Inverter Daikin, nhưng nếu tiền điện không quan trọng nhiều, bạn muốn một thiết bị tuổi thọ dài, có thể quá tải lâu ngày thì dùng Non-Inverter.

Thứ ba, đó chính là bảo hành, không chỉ 1 năm như các dòng máy khác mà còn có thêm 4 năm cho block khí. Không chỉ chất lượng về máy mà chất lượng bảo hành cũng đáng được người mua lựa chọn nhiều hơn.

Daikin – dòng sản phẩm máy lạnh được ưa chuộng nhất với người Việt hiện nay, lựa chọn dòng sản phẩm thương hiệu tốt, sử dụng lâu dài luôn là một lựa chọn xứng đáng. Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm này cho gia đình mình để trải nghiệm chất lượng cũng như công nghệ làm mát tuyệt vời của nó.