Chế độ bảo hành thông thường của xe đạp điện

Thông thường các hãng sản xuất xe đạp điện giá rẻ tphcm thường có chế độ bảo hành hợp lý với mỗi sản phẩm xe đạp điện của mình. Tùy từng loại xe sẽ có chế độ bảo hành khác nhau (trung bình khoảng 12 tháng) để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

xe-dap-dien-gia-re-tphcm-11

 

Chế độ bảo hành của xe đạp điện chính hãng

Áp dụng chế độ bảo hành vàng cho mỗi chiếc xe được bán ra.

1. Bảo hành giá:

Trên mỗi sản phẩm được bán ra – Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi bảo hành giá sản phẩm trong 1 tháng (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm), nếu đắt hơn quá 500.000 VNĐ so với các đại lý uy tín thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

2. Bảo hành chất lượng sản phẩm:

Xe đạp điện nhập khẩu nguyên chiếc xe đạp điện từ các hãng sản xuất nổi tiếng và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại Việt Nam. Vậy nên mỗi chiếc xe đều được bảo hành chất lượng sản phẩm, nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng hoặc bất kể 1 phụ tùng nào bị thay thế bằng hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

3. Nhận lại xe trong 2 tuần:

Trong trường hợp quý khách lựa chọn sản phẩm, nhưng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ nhận lại xe của quý khách hàng trong vòng 2 tuần. Qúy khách chịu phí 20% giá trị xe hoặc có thể chọn lại xe khác hoàn toàn không mất phí trong 24h sau khi mua xe.

4. Bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng:

Khi quý khách hàng đã chọn lựa và ưng ý với sản phẩm của mình đã mua. Thế giới xe đạp điện bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 24 tháng (Bất kể 1 lỗi nào cũng được bảo hành, bảo hành từ chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất).

5. Chế độ hậu mãi chọn đời sản phẩm:

Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm. Để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm, nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính lãi.

Quy định bảo hành xe đạp điện

Điều kiện bảo hành:

– Bảo hành 24 tháng khung sườn.
– Bảo hành 1 năm đối môtơ.
– Sạc điện bảo hành 1 năm và bảo hành thay thế bình acquy trong 6 tháng.
– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.
– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

– Phụ tùng, thiết bị hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ két …
– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.
– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.

Tốt nhất là bạn nên mua xe đạp điện tại các cửa hang uy tín để được đảm bảo về chế độ bảo hành vá các loại giấy tờ đầy đủ, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của xe và thời gian cũng như chất lượng việc bảo dưỡng xe.