Chống thấm sàn mái nhà chung cư hiệu quả

Chống thấm sàn là một bước quan trọng đảm bảo cho một công trình chất lượng và hiệu quả. Vậy quy trình này thực hiện ra sao?

Khi xây mới cũng như sửa chữa một công trình thì phương pháp sử lý chống thấm sàn mái được quan tâm rất nhiều vì nếu thi công không tốt nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ công trình cũng như cuộc sống và làm việc của những người sinh sống trong công trình đó.

Chống thấm sàn hiệu quả

Chống thấm sàn hiệu quả

Để giải quyết việc sử lý chống thấm sàn mái chúng tôi đưa ra giải pháp dùng màng chống thấm khò nhiệt bằng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ malaysia, hàn quốc để đưa vào thi công sử lý chống thấm.

Màng chống thấm nhập khẩu từ nước ngoài có tuổi thọ và độ bền cao trong môi trường xây dựng.

Màng chống thấm có rất nhiều loại và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chính vì thế khi sử dụng chúng ta cần nắm bắt rõ về thông số cũng như đặc tính kỹ thuật và áp dụng  cho công việc của mình để hiệu quả hơn khi sử dụng.

Kỹ thuật thi công màng chống thấm sử dụng cho sàn vệ sinh, mái sân thượng bằng phương pháp hàn nhiệt.

Khi thi công chống thấm trước hết việc làm sạch bề mặt sàn, mái loại bỏ hết tạp chất ăn mòn, … chúng tôi quét lên bề mặt sàn, mái một lớp keo liên kết bám dính và trải tấm màng chống thấm đè lên, các điểm tiếp nối giữa các tấm được xếp chồng lên nhau và gối vào nhau khoảng 10cm được liên kết bởi nhiệt độ cao bằng đèn khò ga. Như vậy  sau khi trải hết toàn bộ bề mặt sàn mái sẽ tạo thành một bề mặt liền kín như lòng chảo vì vậy không còn kẽ hở cho nước lọt qua. Khi quý khách có nhu cầu về sử lý chống thấm các loại hạng mục công trình.