Chuẩn 3 cách xóa nốt ruồi an toàn tại nhà bạn cần biết

Nốt ruồi không xấu nhưng vị trí nó mọc làm cho thân chủ chả đẹp tẹo nào. Có người nốt ruồi duyên, nốt ruồi tài, tướng. Có người lạ mang trên mặt nốt ruồi vô duyên, to, xấu xí làm thân chủ mất ăn mất ngủ tìm cách loại bỏ để mong đẹp hòa hảo  hơn. Sau đây là top 3 cách xóa nốt ruồi an toàn tại nhà được nhiều chị em ưa thích.

  1. Xóa nốt ruồi thần kì chỉ với tỏi:

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, tuy nhiên chúng thường xuất hiện tập trung nhiều tại vùng mặt, cổ, tay,… những nơi dễ nhìn thấy. Tuy nhiên,  chỉ với 4 cách tẩy nốt ruồi tại nhà dưới đây, bạn có thể xóa bỏ chúng một cách nhanh chóng, lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình.

Bạn chỉ cần thái tỏi thành từng lát rồi xay nhuyễn. Dùng tỏi xay nhuyễn đắp lên vùng nốt ruồi bạn muốn tẩy. Sau khoảng 20 phút thì rửa lại với nước ấm, bạn nên thực hiện đắp tỏi vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

  1. Xóa nốt ruồi đơn giản với giấm táo mèo

Táo mèo là loại quả có tác dụng xóa nốt ruồi hiệu quả mà bạn ít ngờ tới. Dùng nước ép táo mèo thoa lên nốt ruồi 2 lần một ngày thì những nốt ruồi trên mặt của bạn sẽ nhanh chóng biến mất.

  1. Xóa nốt ruồi hiệu quả bằng gừng:

Cách tẩy mụn ruồi tự nhiên bằng gừng được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần thái gừng thành các lát mỏng hoặc xay nhuyễn gừng sau đó đắp gừng lên nốt ruồi muốn xóa. Sau đó, rửa sạch lại với nước sạch.

  1. Xóa nốt ruồi nhanh chóng bằng công nghệ cao:

Xóa nốt ruồi bằng phương pháp tự nhiên, an toàn nhưng hiệu quả không cao, thời gian áp dụng rất lâu. Có một giải pháp khác mà chị em lựa chon chính là tìm tới công nghệ, trung tâm da liễu và trung tâm thẫm mĩ.

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Hiện nay, công nghệ Laser CO2 được coi là giải pháp trị nốt ruồi hiệu quả, giúp trị sạch nốt ruồi chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ Laser CO2 là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc dùng các tia Laser tác động trực tiếp vào hắc sắc tố, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn với các vùng da xung quanh, không đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Với  Laser CO2 có khả năng loại bỏ các tế bào hắc tố da một cách triệt để, nhanh chóng, khắc phục được những hạn chế của các cách phá nốt ruồi tại nhà truyền thống, an toàn bằng Laser, không để lại sẹo nhanh chóng sau một lần điều trị. . Nếu bạn có dự định xóa nốt ruồi hay bất cứ thắc mắc liên quan tới vấn đề xóa nốt ruồi, hãy liên hệ với chúng tôi, thẩm mĩ viện Phương với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước,sẽ giúp đỡ bạn tận tình. Với chúng tôi cái đẹp là để nâng niu.