Chuyển nhà trở nên đơn giản hơn với…

Do áp lực cũng như chưa có kinh nghiệm rất nhiều gia đình gặp phải căng thẳng khi thực hiện chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Chính vì thế, việc tạo tâm lý thoải mái là rất cần thiết…

Chuyển nhà là một công việc gây nhiều căng thẳng cho những ai đã từng phải đối mặt. Sau đây những chuyên gia dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đưa ra những lời khuyên để các bạn giảm được áp lực ở mức tối thiểu khi phải chuyển nhà. Cũng như mọi công việc khác, bạn phải lập kế hoạch trước khi chuyển nhà. Để mọi thứ được thực hiện đúng như ý định của bạn. Vì vậy những lời khuyên này sẽ tập trung vào các hành động cần được thực hiện trước khi di chuyển:

Làm thế nào để giảm áp lực căng thẳng khi di chuyển nhà?

Lên kế hoạch chuyển nhà trước đó 1 tháng chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo sẽ làm giảm áp lực căng thẳng.

Ấn định ngày chuyển nhà. Nên tham khảo ngày đẹp chuyển nhà để mang lại nhiều tài lộc khi sang nhà mới

Chuyển nhà trở nên đơn giản hơn với…

Chuyển nhà trở nên đơn giản hơn với…

Trước khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị tâm lý cho trẻ và người lớn tuổi trong gia đình. Bởi vì đây là 2 lứa tuổi rất nhậy cảm không thích thay đổi môi trường sống đang quen thuộc.

Tích góp càng nhiều hộp, thùng carton càng tốt bạn sẽ đỡ được 1 khoản chi phí nho nhỏ.

Mua băng dính, bút mầu, dây buộc để đánh dấu đồ đạc.

Sắp xếp giấy tờ quan trọng vào thùng riêng biệt tránh bị thất lạc khi vận chuyển như: Giấy tờ nhà đất, sổ hộ khẩu, album ảnh gia đình…

Báo cho tổ trưởng xóm phố cắt thường trú tại khu vực.

Cắt dịch vụ đang sử dụng như: internet, điện, nước….

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà, hỏi tham khảo bạn bè xem có ai biết hãng vận tải nào tốt họ sẽ tư vấn cho bạn.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để liên hệ.

Chia tay hàng xóm tại khu vực sinh sống.

Nếu bạn không dồi dào về tài chính thì sẽ phải tự chuyển nhà. Hãy huy động anh em, bạn bè, người thân đến giúp. Đông người thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau vụ này lại phải khao mọi người một bữa nhậu (hihi).

Một mẹo nhỏ mách cho bạn đó là khi tự chuyển nhà bạn hãy đóng tất cả đồ đạc vào thùng rồi thuê xe của dịch vụ chuyển nhà. Vừa tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả cao.

Nếu gặp khó khăn không có nhân lực, không có thời gian đừng ngần ngại hãy thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mọi việc bạn lo lắng sẽ được các hãng vận tải gánh vác hết.

Trên đây là các yếu tố bạn cần giải quyết trước khi chuyển nhà. Sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giảm đáng kể áp lực, căng thẳng cho bạn và gia đình.