Cô dâu mập vẫn xinh lung linh nếu biết chọn váy cưới phù hợp?

Vóc dáng mũm mĩm khiến cho các cô dâu thiếu tự tin khi diện vay cưới bởi vòng hai quá khổ, bắp tay to khiến cho rất khó để chọn lựa được các mẫu váy đẹp che đi những khuyết điểm này. Tham khảo những mẫu thiết kế áo cưới đẹp dưới đây cho mình nhé!

Với những chiếc váy che được khuyết điểm của bạn, bạn vẫn đẹp như những cô dâu mảnh dẻ khác, thậm chí bí ẩn và quyến rũ hơn. Cô dâu có vòng ba to và bắp tay lớn nên chọn cho mình mẫu váy xòe dưới, che vòng hông, tay cộc lỡ che nách thâm đen, bắp tay to

Lựa chọn áo cưới phù hợp che đi vóc dáng mập mạp của cô dâu

Lựa chọn áo cưới phù hợp che đi vóc dáng mập mạp của cô dâu

Nhấn mạnh vòng eo sẽ giúp cho bạn trở nên thon gọn, đẩy sự chú ý của mọi người lên vẻ mặt rạng rỡ bằng vòng hoa lãng mạn trên đầu. Những cô dâu có bắp tay to không nên mặc những chiếc váy vai trần mà nên khéo léo che giấu khuyết điểm bằng những chiếc váy cổ khoét sâu, sát nách.

Thiết kế váy cưới đẹp cho cô dâu có vóc dáng mập mạp

Thiết kế váy cưới đẹp cho cô dâu có vóc dáng mập mạp

Các cô dâu mập nên chọn cho mình những đôi giày cao gót để tôn dáng. Vẻ đẹp của bạn toát lên ở phong thái chứ không ở trang phục.Và bạn nhớ rằng, điều quan trọng chính là khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, là nụ cười tỏa sáng và phong thái tự tin của chính mình sẽ giúp bạn đẹp hơn bao giờ hết trong ngày trọng đại của mình.