Có nên chọn máy ép nước mía 5 lô để tiết kiệm hơn không?

 

Nước mía xuất hiện tại Việt Nam từ lâu đem đến một loại thức uống ngon tuyệt vời cho con người. Từ những máy ép nước mía thô người ta đã cải thiện nên nhiều dòng máy nước mía hiện đại hơn, với nhiều chức năng tiến tiến. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn máy ép nước mía 5 lô tiết kiệm cho người dùng.

Là máy ép nước mía cho hiệu suất cao nhất

Nếu so với các dòng máy từ 2 lô đến 4 lô thường thấy, việc sử dụng đến 5 rulo ép khiến cho bạn có thể ép sạch nước trong thân cây mía với chỉ một lần ép duy nhất.

Bên cạnh đó, với đặc điểm tạo bọt rất nhiều khiến cho hương vị của ly nước mía được gia tăng ngon hơn cả nước mía được ép từ những chiếc máy quay tay đời cũ.

Đánh giá máy ép nước mía 5 lô

Đánh giá máy ép nước mía 5 lô

Kích cỡ máy ép mía hợp lý cho phép di chuyển dễ dàng

Với kích cỡ hầu như không đổi so với các dòng  máy khác , máy ép nước mía 5 lô có thể được đặt lên xe đẩy và nhẹ nhàng đẩy đi khắp nơi. Ngoài ra ,chúng cũng rất dễ dàng trong việc tháo lắp tạo thuận tiện cho người sử dụng nếu cần di chuyển.

Máy ép mía 5 lô giúp tiết kiệm điện tối đa với công suất hoạt động bền bỉ.

Là dòng máy được thiết kế với hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng cũng như khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ, máy ép mía 5 lô chắc chắn sẽ làm các khách hàng hài lòng về khả năng của mình. Hơn nữa nó còn có khả năng ép hết 100% nước trong cây mía với chỉ 1 lần ép duy nhất ,giúp nâng cao hiếu quả trong kinh doanh.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn khi sử dụng

Với phụ kiện gồm tủ kính, cửa lưới chống côn trùng và máy ép miệng ly, máy ép nước mía 5 lô sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như phòng tránh các tai nạn đáng tiệc có thể xảy ra.

Được thiết kế sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả tối đa, hoạt động bền bỉ, máy ép mía nước mía 5 lô mang lại những cốc nước mía có chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.