Có nên mua máy lạnh Panasonic không

Máy lạnh Panasonic thuộc dòng máy lạnh cao cấp được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam được đa số người dùng ưa chuộng.

– Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

Có nên mua máy lạnh Panasonic

Có nên mua máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do Công ty Panasonic Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu (Gồm chi nhánh Panasonic Miền Nam và Panasonic Miền Bắc) sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực. Hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả, hàng hóa được đảm bảo mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

Máy lạnh Panasonic được nhập khẩu về Việt Nam có 03 loại chính :

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn (chỉ có chức năng làm lạnh cơ bản, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng). Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là KC

Dòng sản phẩm chức năng (là dòng máy lạnh tiêu chuẩn có tích hợp thêm các tính năng cao cấp như tạo ion , lọc khí nano G , cám biến Econavi ). Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là C.

Dòng sản phẩm inverter cao cấp (là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện thay cho công nghệ sử dụng rờ le cảm biến nhiệt độ ). Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là TS.

Ưu điểm

– Nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic luôn đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối.

– Nói về công nghệ inverter tiết kiệm điện thì máy lạnh Panasonic luôn đứng đầu về khả năng tiết kiệm điện năng so với các dòng máy lạnh khác. Đối với dòng sản phẩm cao cấp TS thì chính nhờ vào sự kết hợp đồng thời công nghệ inverter và công nghệ Econavi  ( cảm biến thông minh ) đã biến dòng sản phẩm này trở thành dòng máy lạnh tiết kiệm điện không đối thủ

– Dàn tản nhiệt máy lạnh phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Do đó Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Nhược điểm

– Tuy rằng máy lạnh Panasonic có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng tốt, tiết kiện điện, nhưng nếu xét về độ bền và tính ổn định thì vẫn có phần thua kém các dòng máy lạnh cao cấp khác nhập khẩu Thailand cao cấp khác . Ví dụ : May lanh Daikin, May lanh Toshiba , May lanh Mitsubishi Electric……..

– Do tập trung vào việc sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa trong lĩnh vực điện tử gia dụng ( tivi , máy giặt , máy tắm nước nóng …) nên nếu xét về công nghệ thì vẫn có phần thua so với các hãng máy lạnh nổi tiếng chuyên về công nghệ lạnh như Daikin.