Công năng tuyệt vời của máy massage xung điện trong cuộc sống

Từ xa xưa chúng ta đã biết việc massage đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt mệt mỏi, đau nhức hiệu quả. Từ đó sự xuất hiện của máy massage xung điện đã tác động hiệu quả hơn tới các huyệt vị trên cơ thể giúp người dùng có thể thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc:

Một máy massage rung có thể là một công cụ hữu ích cho những người bị nhiều loại khác nhau của bệnh thiếu máu. Thiếu máu là một loại rối loạn máu, trong đó số lượng các tế bào máu đỏ mang oxy giảm dưới mức bình thường, và có thể được gây ra do mất máu, dinh dưỡng kém hoặc do di truyền. Tác dụng của máy massage rung có thể kích thích lưu thông máu và góp phần điều trị thiếu máu và các điều kiện khác của máu.

Công năng tuyệt vời của máy massage xung điện

Công năng tuyệt vời của máy massage xung điện

Massage trị liệu

Một máy massage rung có thể cung cấp điều trị tại nhà mà bắt chước tác động của liệu pháp xoa bóp, trong đó các chuyên gia massage y tế áp dụng áp lực cho các khu vực cơ khác nhau. Massage da và mô cơ kích thích lưu thông máu, đó là lý do massage trị liệu thường được sử dụng để điều trị triệu chứng của bệnh huyết. Massage cũng có ích cho việc điều trị bệnh thiếu máu bởi vì nó có thể làm tăng số lượng tế bào máu đỏ, đó là thiếu những người có nhiều hình thức thiếu máu. Massage điều trị thiếu máu nên được dùng trong các buổi kéo dài một giờ cho hiệu quả tối đa về số lượng tế bào máu đỏ và lặp đi lặp lại hàng ngày.

Giảm mệt mỏi

Một tác dụng phụ chủ yếu của thiếu máu có thể được giảm bớt bằng cách massage với một massage rung hoặc massage tay là mệt mỏi. Trong việc tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp, massage trị liệu có thể giúp kiểm soát và giảm cảm giác mệt mỏi là kết quả của bệnh thiếu máu. Nhiều người bị mệt mỏi liên quan đến thiếu máu cũng có thể gặp teo cơ từ không hoạt động, và rung massage có thể làm giảm teo bằng cách kích thích các sợi cơ.

 

Giảm đau

Rung của máy massage cũng có thể góp phần điều trị bệnh thiếu máu bằng cách làm giảm đau cơ bắp. Ngoài gây ra mệt mỏi, thiếu máu cũng có thể dẫn đến đau cơ. Ngoài việc giúp cải thiện sức khỏe tổng thể mô, massage trị liệu cũng giúp thư giãn cơ thể của bệnh nhân và giảm căng thẳng cơ bắp. Rung massage cần phải hướng đến bất kỳ khu vực đau cơ có vị trí, chẳng hạn như các khớp xương hoặc bụng.

Phát triển một kế hoạch điều trị

Là một phần của điều trị thiếu máu, rung massage hoặc xoa bóp trị liệu khác cần được kết hợp với tập thể dục nhẹ, chẳng hạn như yoga hoặc thể dục nhịp điệu, để tối đa hóa lợi ích. Người bị thiếu máu cũng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xây dựng một kế hoạch điều trị thiếu máu bao gồm chế độ ăn uống và tập thể dục, cũng như chế độ ăn uống bổ sung thuốc hoặc nếu đạo diễn, thêm vào bất kỳ massage nhà hoặc liệu pháp xoa bóp điều trị để tối đa hóa hiệu quả của xoa bóp.