Công nghệ mới nhất pin Flip trên xe đạp điện

Với nhu cầu di chuyển liên tục các quãng đường khác nhau hàng ngày, xe điện được giới trẻ rất yêu thích bởi sự gọn nhẹ, linh động và đặc biệt rất tiết kiệm. Tuy nhiên để tạo ra sự khác biệt hoàn toàn trong việc tiết kiệm chi phí sử dụng so với xe máy chạy xăng không phải hãng xe nào cũng làm được. Chính vì vậy, ngay khi hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ HKbike chính thức công bố dòng pin công nghệ mới FLiP đã thực sự khuấy đảo sự chú ý của người sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ.

xe-dap-dien-chinh-hang-gia-re-5

 

Giới thiệu về HKbike

Từ lâu, HKbike đã nổi lên như một thương hiệu xe đạp điện luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ sản xuất pin. Theo các khảo sát thị trường mới đây nhất, các bạn trẻ đều cho biết rất hài lòng về quãng đường 70-85km sau một lần sạc mà pin của dòng xe HKbike Zinger Extra mang lại. Không dừng lại ở những thành công ban đầu, hãng xe điện HKbike vừa công bố thông tin cực sốc cho biết công nghệ pin FLiP mới nhất của hãng giúp tiết kiệm chi phí sử dụng lên tới 36 lần so với xe máy, gấp 5 lần loại xe điện chạy ắc quy thông thường.

Công nghệ pin FLiP với những ưu điểm nổi bật

Để sở hữu một chiếc xe điện ở thời điểm hiện tại đối với nhiều bạn trẻ không phải là điều quá khó nhưng quan trọng hơn cả là những người chọn phương tiện này ngoài tính thời trang, hợp mốt còn quan tâm đến sự tiết kiệm, nhất là trong thời điểm giá xăng chưa có điểm dừng. Với công nghệ pin FLiP áp dụng trên mẫu xe HKbike Zinger Extra, người dùng chỉ mất… 0,7 số điện tương đương với 1.400 đồng để sạc đầy pin và đi được quãng đường ấn tượng 85km.

Sự đột phá trong công nghệ pin FLiP của HKbike đã đáp ứng sự kì vọng rất lớn từ phía người sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây cũng là lí do hãng xe điện HKbike tự tin đưa ra chương trình cam kết “Tặng thưởng ngay 10 triệu đồng cho người tìm được pin tốt hơn trên thị trường”. Kết hợp với hệ thống 80 showroom chuyên biệt trên cả nước, HKbike đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho giới trẻ Việt Nam khi chọn mua xe đạp điện.