Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động xuất hiện và du nhập vào nước ta, điều này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc ứng dụng cửa cho gia đình. Hệ thống cửa tự động giúp cho việc đong- mở cửa trở nên dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều công sức.

Cửa cuốn tự động từ lâu đã du nhập vào nước ta, với những ưu điểm hiện đại, tiện nghi và dễ sử dụng cửa cuốn tự động đang ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường cửa cuốn hiện tại. Vậy cửa cuốn tự động có những ưu điểm lớn nào giúp cho khách hàng tin tưởng sử dụng lâu dài.

Tính thẩm mỹ cao

Các cửa cuốn tự động ngày nay được thiết kế vừa đa dạng lại vừa đảm bảo khả năng tương thích với địa hình lắp đặt cao, tuy theo cơ cấu nơi cần lắp đặt cửa cuốn từ nhà riêng, siêu thị, cửa hàng, công ty, gara… mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc cửa cuốn tự động phù hợp nhất.

Sử dụng công nghệ điều khiển từ xa

Ứng dụng công nghệ điều khiển tự động mang lại tiện nghi lớn nhất dành cho người sử dụng. Bạn chỉ cần đứng từ xa và sử dụng điều khiển đóng mở cửa dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tự động

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tự động

Vận hành đơn giản, chống cháy nổ

Với nguyên liệu làm bằng thép, các loại cửa tự động sẽ có khả năng chống cháy và chống ăn mòn cao hơn các loại cửa thông thường. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa sẽ tự động đóng lại để tránh lan sang khu vực khác. Với loại cửa cuốn tự động trong suốt được sản xuất từ hợp kim nhôm và các tấm trong suốt, có hệ thống lò xo trợ lực nên tốc độ mở cửa nhanh, dễ vận hành…

Hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản

Đây là một chức năng an toàn mà mọi cửa cuốn hiện đại ngày nay cần phải trang bị, ngoài ra cửa còn có hệ thống chủ động ngăn chăn khi có kẻ đột nhập nâng cửa, phá cửa. Nếu muốn gia tăng sự an toàn cho căn nhà của mình bạn cũng có thể lắp đặt còi báo động cảnh báo đột nhập.