Đánh giá chất lượng máy lạnh Trung Quốc

 

Trên thị trường Việt hiện nay từ mặt hàng nào từ thực phẩm, đồ gia dụng, đồ tiêu dùng cho đến đồ may mặc đều có sự xuất hiện của sản phẩm đến từ Trung Quốc, chất lượng của nó đã được chứng minh trong quá trình sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của các mặt hàng Trung Quốc là giá máy lạnh chỉ bằng 1/5 so với sản phẩm chính hãng.

Nên mua máy lạnh chính hãng uy tín

Nên mua máy lạnh chính hãng uy tín

Gần như sao chép toàn bộ mẫu mã, tính năng của các thương hiệu máy lạnh lớn trên thị trường hiện nay như, máy lạnh Daikin, Panasonic, Toshiba…Về cơ bản, dòng máy phát lạnhTrung Quốc không khác nhiều lắm về hình dáng và kích thước bên ngoài so với các mặt hàng chính hãng, thậm chí, nhiều sản phẩm có thiết kế đặc biệt và tối ưu hơn mặt hàng gốc.

Đánh giá chất lượng máy lạnh Trung QUốc

Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy: Không giống như các sản phẩm máy lạnh Panasonic, Toshiba, Daikin chính hãng, máy lạnh Trung Quốc luôn trong tình trạng báo động về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Xét về độ bền, máy lạnh Trung Quốc chỉ đáp ứng được trong một vài lần đầu tiên sử dụng, sau đó là liên tiếp những lỗi kỹ thuật không thể cứu vãn, không duy trì được chất lượng như cam kết, tiêu hao điện và công suất yếu.

 

Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sử dụng, cách tốt nhất khách hàng nên chọn mua các sản phẩm của các thương hiệu uy tín như: Máy lạnh Toshiba, Daikin, Panasonic…

Để máy lạnh hoạt động bền bỉ

Mua đúng thương hiệu:

Thương hiệu tạo nên đẳng cấp và chất lượng sản phẩm, một thương hiệu uy tín sẽ cho ra đời loại máy không chỉ bền về tuổi thọ mà còn đẹp về mẫu mã và rẻ về giá cả. Hiện nay, trên thị trường có không ít các thương hiệu máy lạnh nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng như: Máy lạnh Toshiba, Panasonic, Daikin…Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp từ các thương hiệu trên.

Sử dụng khoa học:

Sử dụng khoa học là nắm rõ các quy chế tắt/mở. Sau khi tắt máy (hoặc mất điện) phải đợi 2 phút sau mới được mở máy nếu chưa đủ 2 phút đã mở máy thì sự thăng bằng áp lực của hệ thống chưa đạt yêu cầu khiến dòng điện tăng lên rất lớn, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy điều hoà nhiệt độ. Dù các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao như: Máy lạnh Daikin, Toshiba hay Panasonic, người dùng cũng cần phải thực hiện ngiêm túc quy định trên.

Bảo vệ máy lạnh đúng cách:

Hãy thường xuyên rửa sạch túi lọc khí, bảo vệ hệ thống làm lạnh, phòng chống ẩm các mạch điện, kiểm tra máy nếu nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ máy, thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng theo sự hướng dẫn của các kỷ thuật viên chuyên nghiệp.