Đánh giá chất lượng vượt trội của máy ép nước mía

Để cung cấp cho người dùng những dòng xe nước mía tốt và chất lượng lâu bền, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những gợi ý giúp người mua hiểu thông số cụ thể về các dòng ép mía chung trên thị trường hiện thời, từ đó chọn đúng mặt hàng mình cần theo nhu cầu và sở thích, tiết kiệm chi tiêu mua máy để bù thêm vào các mặt khác khi cần.

Vài năm gần đây nở rộ các phong trào mở quán nước mía bởi sự cải tiến của các loại xe nước mía siêu sạch có thể tự động giúp người bán hàng không phải tốn công quay tay ép nước mía như trước đây, việc bán nước mía vì vậy cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chất lượng máy ép nước mía siêu sạch

Chất lượng máy ép nước mía siêu sạch

Các dòng máy ép ngày nay được nhiều người sử dụng là :

Đầu máy ép nước mía mini : đặc điểm nổi trội nhất của máy này là kích thước của máy nhỏ, di chuyển dễ, giá siêu thấp, động cơ quay ép có công suất giao động từ 400 tới 600 kw/h. Tuy nhiên vì không tích hợp thêm bánh xe để có thể di chuyển nên loại máy này chỉ có thể đặt tại một chỗ, không hỗ trợ cho công việc di động. Tuy nhiên công ty chúng tôi có cung cấp khách hàng mua thêm chân máy đẩy giá rẻ

Xe nước mía liền bàn 3 lô : dòng máy này khá dễ và thích hợp nhất với công việc cần di chuyển thường xuyên như các loại hình nước mía vỉa hè. Thùng máy được thiết kế chắc chắn, bánh xe có kỹ năng chia sẻ đa hướng vì vậy nếu khách hàng có ý định mở các quán nước mía thì dòng máy máy ép nước mía siêu sạch này sẽ thích hợp nhất. Máy ép khỏe, nhanh và sạch.

Có 2 loại có tủ kính và không kính.

Trọn bộ xe nước mía giá rẻ : bộ này gồm có một một máy ép mía siêu sạch, một máy ép miệng cốc, cuộn dán miệng ly, cửa chống côn trùng, tủ kính đều là những bộ phận thiết yếu để làm một tiệm bán nước mía chuyên nghiệp. Nếu cần cù bỏ thêm một khoản phí từ hơn 9 triệu đến 10 triệu.

Một chú ý khác cho các quý khách hành tìm mua máy đó là bàn xe nuoc mia bao gồm 2 loại, bàn inox và bàn đá nhẵn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng,quý khách hãy chọn một loại máy ép nước mía tốt nhất cho mình.