Địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ nếu tới đất nước Úc

Được biết đến là xứ sở của những con chuột túi, Úc không chỉ nổi tiếng về nền ẩm thực phong phú mà còn nổi tiếng hơn bởi những cảnh đẹp lay động lòng người. Cùng điểm qua một số địa điểm đáng tham quan nếu có dịp du lịch, hay du học Úc.

  1. Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney dù sao cũng là một tòa nhà hấp dẫn và là trung tâm của nền văn hoá của thành phố. Nhà hát này phải mất 4 năm mới thiết kế xong, bởi kiến ​​trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon và vào năm 1962 mới được bắt đầu xây dựng. Nó được mở ra như là một phòng hòa nhạc, một nhà hát opera, nhà hát kịch, một hội trường biểu diễn đi kèm các nhà hàng và quán bar..

  1. Bãi biển Palm Cove

Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội để đến với những bờ biển tuyệt vời của Úc – một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc, trong số đó là biển Palm Cove một trong những bãi biển đẹp nhất của Australia với những rặng san hô Great Barrier Reef nhiều màu sắc long lanh huyền ảo với ngàn năm tạo dựng.

Bãi biển Palm Cove xinh đẹp

Bãi biển Palm Cove xinh đẹp

  1. Sydney Harbour Bridge

Sydney Harbour Bridge – địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc được so sánh ngang bằng với cầu Golden Gate ở San Francisco, Tượng Nữ Thần Tự Do, Cầu Tháp London và Tháp Eiffel ở Paris. Sydney Harbour Bridge còn là nơi tham quan triển lãm xây dựng và khám phá lịch sử.

  1. Thành Phố Melbourne

Là thành phố 3 năm liền dữ chức vị “thành phố đang sống nhất trên thế giới” từng cạnh tranh và vươn lên hơn 140 đối thủ để dành danh hiệu này với 5 tiêu chí đó là tính ổn định, đời sống văn hóa, dịch vụ y tế, môi trường , giáo dục và hạ tầng

  1. Công viên Quốc Gia Nambung

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của sa mạc trong công viên Quốc Gia Nambung -địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc –  nơi kỳ lạ với rất nhiều cột đá bị vôi hóa nhô lên cao từ bãi cát vàng ở miền tây của Australia.

Ngoài ra còn nhiều địa điểm du lịch độc đáo khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có dịp du học Úc hay làm việc, du lịch tại đất nước này hãy khám phá những địa điểm thú vị trên nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn du học Úc và đang tìm kiếm thông tin về đất nước này.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, du học Úc hãy liên hệ công ty tư vấn du học Blue Ocean.