Dịch vụ kế toán trọn gói – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Meta des: Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo lập thủ tục sổ sách kế toán theo đúng quy định.

Dịch vụ kế toán trọn gói là lựa chọn tối ưu của những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Dịch vụ này ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về nhân sự kế toán, đảm bảo sổ sách giấy tờ minh bạch rõ ràng theo quy định đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích từ dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập tháo gỡ những khó khăn như:

– Công việc kế toán ít, nếu tuyển kế toán trình độ cao vào làm việc sẽ tốn rất nhiều chi phí, trong khi với mức lương 3-5 triệu/tháng chỉ tuyển được những người mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý công việc khi gặp vướng mắc.

Dịch vụ kế toán trọn gói EXPERTIS

– Nhân viên thường không cập nhật luật thuế, quy định mới về sổ sách kế toán

– Kế toán nghỉ ngang, không làm lâu dài phải thường xuyên thay đổi nhân sự ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

– Chủ doanh nghiệp không có chuyên môn về kế toán nên không thể quản lý được hoạt động của nhân viên, không đảm bảo nhân viên này có đang làm đúng theo quy định hay không.

Lợi ích khi dùng dịch vụ kế toán:

– Khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói với mức phí chỉ bằng phân nửa việc tuyển nhân viên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của kế toán dày dặn kinh nghiệm, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi cần thiết.

– Các loại báo cáo, sổ sách giấy tờ về thuế luôn được thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan thuế một cách nhanh chóng, kịp thời.

– Luôn cập nhật kịp thời những thông tư nghị định mới cho công ty của bạn

– Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý nhân sự.

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì?

– Thực hiện các công việc báo cáo thuế: lập và gửi báo cáo thuế theo quy định, kê khai thuế định kỳ, quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN hằng năm…

Giải quyết vấn đề kế toán – thuế cho doanh nghiệp

– Ghi sổ kế toán: kiểm tra, phân loại, sắp xếp chứng từ kế toán, lập sổ sách, báo cáo kế toán, thông báo cho chủ doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.

– Tư vấn các vấn đề về chi phí doanh thu và hóa đơn thuế

– Giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi được yêu cầu.