Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà giá rẻ

Đôi khi đang lưu thông trên đường, bất ngờ xe đạp điện xảy ra sự cố mà gần đó lại không có bất kỳ nơi nào để sửa xe đạp điện tốt nhất . Điều này làm nhiều người cảm thấy rất bất tiện và mệt mỏi. Thấu hiểu nhu cầu này, dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà đã ra đời để giải quyết triệt để mọi vấn đề của xe đạp điện.

xe-dap-dien-tot-nhat-26

 

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà

Công ty TNHH Thành Vinh Việt Nam với nhiều năm là đại lý phân phối xe đạp điện, xe máy điện chính hãng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện chuyên dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy xe điện và đặc biệt là sửa chữa xe đạp điện tại nhà tốt nhất với giá rẻ nhất, có bảo hành.

Đến với dịch vụ sửa chữa xe điện của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc bảo dưỡng thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua xe đạp điện mới.

Khi xe điện của khách hàng có vấn đề, chỉ cần gọi ngay hotline: 0962.62.1166 chúng tôi sẽ đến sửa chữa xe đạp điện tại nhà để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ sửa chữa xe điện hay thay ac quy xe điện một cách tốt nhất.

– Đối với những lỗi nhẹ khách hàng có thể xử lý trực tiếp ngay được thì bên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng qua điện thoại để bạn có thể tự xử lý mà không tính phí.
– Với những lỗi nặng khách hàng không thể xử lý được, sau khi báo hỏng cho cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sua chua xe dien của quý khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà

– Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa xe điện cho quý khách hàng nhanh nhất. Nếu trong trường hợp xe hỏng nặng mà chưa có đủ phụ tùng chúng tôi sẽ đem về công ty và hẹn ngày giao xe cho khách hàng tùy thuộc vào mức độ hỏng của xe đạp điện, xe máy điện.
– Chúng tôi luôn đảm bảo, xe điện của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.