Đôi điều bạn cần lưu ý khi lắp giỏ xe đạp điện

Đối với các bạn thì việc sở hữu một chiếc Xe đạp điện Bridgestone có một chiếc giỏ nhỏ nhắn xinh xắn là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên không phải chiếc xe đạp điện nào cũng được lắp đặt giỏ xe cho bạn. Chính vì vậy mà có nhiều người đã mua thêm một chiếc giỏ và tự lắp đặt vào xe cho mình. Tuy nhiên để có thể lắp đặt được giỏ xe đẹp, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn sau.

xe-dap-dien-bridgestone-7

 

Cách lắp giỏ xe đạp điện đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loai giỏ xe đạp điện: giỏ bằng nhựa, giỏ mây, hay giỏ bằng inox…. Một số lưu ý khi bạn chọn giỏ xe đạp điện.

– Mục đích: bạn lắp giỏ xe đạp điện để trang trí hay để đựng đồ, nếu để trang trí thì bạn nên chọn giỏ nhựa và giỏ giỏ mây. Còn nếu bạn chọn để đựng đồ thì nên chọn giỏ xe bằng inox.

– Kích thước của giỏ: đường kính của giỏ so với tay lái, các cáp phanh và bánh trước của xe để lựa chọn giỏ xe đạp có kích thước phù hợp.

– Kiểm tra dây ga và cáp phanh: Vị trí dây ga và dây dây cáp phanh thường nằm ở trước của xe đạp điện nên khi lắp giỏ bạn nên chú ý để tránh ảnh hưởng tới hoạt động của xe gây ra tình trạng mất an toàn khi điều khiển xe.

Nhìn vào bánh trước của xe. Đôi khi giỏ hàng của bạn đặt ở vị trí thấp và chạm vào bánh xe phía trước cao bất thường, mặc dù điều này là rất hiếm. Điều này cũng có thể xảy ra khi cố gắng sử dụng giỏ cỡ lớn trên một chiếc xe đạp nhỏ.