Dòng xe đạp điện an toàn ASISTA BMM

Xe đạp điện tốt nhất không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn thể hiện cá tính, phong cách của bạn. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm xe đạp điện ASISTA BMM được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển trên mọi địa hình, an toàn cho người sử dụng.

xe-dap-dien-tot-nhat-24

 

Ưu điểm của xe đạp điện ASISTA BMM

Để người sử dụng được thuận lợi và an toàn nhất, công ty MINH MINH BMM đã nghiên cứu kết hợp những tiện ích của xe máy vào xe đạp điện BMM như: bộ đèn xi nhan – đèn hậu, hệ thống giảm xóc trước – sau, bộ chống đứng – chống nghiêng.

Công ty BMM đã tiên phong sản xuất dòng xe có phuộc trước và phuộc sau nhún như xe honda, rất êm ái chứ không cứng như nhiều dòng xe khác. Thiết kế mới này của BMM rất phù hợp với địa hình đường xá ở Việt Nam vốn không bằng phẳng, dễ gây xóc sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái – an toàn khi di chuyển, và giúp xe có tuổi thọ dài hơn, các linh kiện không bị hư hại hay nhanh chóng bị xuống cấp khi lưu thông ở các địa hình không thuận lợi. Về lâu dài, nếu một chiếc xe không được trang bị đầy đủ cả giảm xóc trước và giảm xóc sau sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cột sống của người điều khiển xe. Đây là một tác hại mà người tiêu dùng thông minh cần biết để tránh “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Với mật độ giao thông đông đúc từ thành thị tới nông thôn tại Việt Nam hiện nay thì hệ thống đèn xi-nhan, đèn Stop là công cụ hữu ích giúp bạn an toàn khi tham gia giao thông. Toàn bộ hệ thống đèn được thiết kế đồng bộ, kết hợp giữa nét mạnh mẽ của đèn pha cùng sự trang nhã, hiện đại của đèn xi-nhan và cụm đồng hồ điện tử. Phía sau xe là cụm đèn hậu, gồm đèn báo phanh và đèn xi-nhan được bố trí rất gọn và hợp lý, cùng với âm thanh “tít, tít” khi bạn bật công tắc đèn xi-nhan rất thuận tiện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi điều khiển xe.

Thiết kế của BMM luôn hướng tới sự “an toàn” cho người sử dụng khi tham gia giao thông trên chiếc xe đạp điện, bạn sẽ có được cảm giác dễ dàng điều khiển và yên tâm hơn khi có một người bạn đồng hành vừa chất lượng vừa bền lâu.