Dự án khu căn hộ cao cấp Citi Home

Thể hiện sự năng động và hiện đại của một thành phố trẻ, CitiHome được thiết kế theo kiến trúc mở. Được bố trí xung quan hệ thống cây xanh và các công trình giải trí như công viên, bể bơi, siêu thị, khu giải trí…

Khu căn hộ CitiHome

Khu căn hộ CitiHome

Khu căn hộ CitiHome được xây dựng với quy mô hiện đại nhất, nằm cạnh trung tâm quận 2, Tp.HCM. Bởi được thiết kế theo không gian mở cho nên khu đô thị này mang hơi thở trẻ trung, năng động và hiện đại của một thành phố trẻ.

Kiến trúc bên trong căn hộ được thiết kế tận dụng diện tích tối ưu đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Đây là khu căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi, khoa học và đảm bảo hướng gió cũng như hướng năng tự nhiên chiếu vào căn phòng, hạn chế sử dụng ánh sáng nhân tạo.

Khung cảnh CitiHome

Khung cảnh CitiHome

Căn hộ CitiHome là dự án căn hộ thương mại hiện đại và cao cấp được bán với mức giá 600 triệu đồng/ căn hộ. Tổng thể khu căn hộ được xây dựng với 4 block và 21 tầng/block được quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh nhất tạo điều kiện cho các gia đình trẻ có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp, thúc đẩy tiềm năng và gia tăng giá trị cuộc sống tương lai.

4 bock căn hộ CitiHome quận 2

4 bock căn hộ CitiHome quận 2

Bên cạnh đó khu căn hộ phân bố vị trí gần trung tâm quận 2, một vị trí thuận lợi để di chuyển đến các vị trí giao thông lớn trong thành phố:

Mất 12 phút để đến trung tâm quận 1-chợ Bến Thành

10 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Đến sân bay Long Thành thông qua cao tốc Long Thành-Dầu Giây

Mất 10 phút để đến Metro An Phú, siêu thị Big C

Mất 8 phút để đến Quảng trường Trung Tâm thành phố và Công viên bờ sông lớn nhất Việt Nam.

Đây là trong những khu căn hộ hiện đại và cao cấp xứng đáng cho bạn lựa chọn, một địa điểm đáng sống tại quận 2, Tp.HCM.