Du lịch Quảng Bình: Những điểm đến hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Quảng Bình được ví như “khúc ruột miền Trung” với lãnh thổ dài và hẹp ngang chứa đựng biết bao thăng trầm của lịch sử. Đến với vùng đất đầy cát trắng và gió để khám phá những danh lam thắng cảnh hùng vĩ cũng những món ăn nổi tiếng.

Phong Nha – Kẻ Bàng

Đây được xem như là biểu tượng cho vùng đất này, nhắc đến Quảng Bình người ta có thể không biết sông Gianh, suối Mọoc nhưng không thể không biết đến Phong Nha – Kẻ Bàng.

Phong Nha – Kẻ Bàng

Phong Nha – Kẻ Bàng

Được thiên nhiên ưu đãi, Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được. Vào năm 2003, UNESCO chính thức công nhận đây là một trong những di sản văn hóa thế giới.

Biển Nhật Lệ

Phong cảnh kỳ vĩ, sơn thủy hữu tình, biển Nhật Lệ trở thành một trong những bãi biển du lịch đẹp nhất miền Trung. Nổi tiếng với những bãi cát trải dài vàng óng, nước biển lung linh trong vắt.

Suối Bang, Suối Mọoc

Suối Mọoc là địa điểm du lịch sinh thái nổi bật với hệ thống rừng nguyên sinh mang đến không khí trong lành, một điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Suối Bang, Suối Mọoc

Suối Bang, Suối Mọoc

Suối Bang là nguồn nước khoáng duy nhất tại Việt Nam với nhiệt độ kỷ lục lên đến 105 độ C, một địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho bạn.

Bãi Đá Nhảy

Tọa lạc ngay dưới chân đèo Lý Hòa, đây là một bãi biển độc đáo với nhiều viên đá nhỏ, to, cao thấp rất sinh động.

Với nhiều hàng động kỳ bí, nơi đây là một điểm đến lý tưởng cho bạn khám phá.

Vũng Chùa – Đảo Yến

Vũng Chùa – Đảo Yến

Vũng Chùa – Đảo Yến

Là vị trí an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thắng cảnh xinh đẹp, không gian linh thiêng là nơi bạn không nên bỏ qua khi đến vùng đất Quảng Bình.

Hang Sơn Đòong

Đối với các bạn mê phượt và đam mê khám phá trải nghiệm chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm này.

Một hang động hoang sơ và kỳ bí với nhiều cảnh quan đẹp đến khó tin.