Gamma Nano – Dung dịch chống nước hiệu quả cho xe đạp điện

Nước ta có thời tiết thất thường mưa nắng  làm ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều mặt của đời sống con người, gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản. Tệ hơn nữa, mưa lớn còn gây tình trạng ngập lụt tại một số khu vực ở thành phố gây khó khăn đối với người tham gia giao thong và làm hư hỏng phương tiện di chuyển của bạn – nhất là các loại xe chạy điện như xe đạp điện giá rẻ tphcm.

xe-dap-dien-gia-re-tphcm-32

 

Tình trạng ngập nước gây hư hại cho xe

Tại một số điểm nút giao thông, mưa lớn khiến dòng người, xe di chuyển càng lộn xộn dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng xảy ra trên nhiều tuyến phố. Những phương tiện dường như không thể di chuyển được vì nước mưa chưa thoát kịp.

Mưa lớn hoặc mưa kéo dài chính là thủ phạm gây ra nhiều hư hại nhất cho ô tô, xe máy, xe đạp điện. Vậy phải làm gì để bảo vệ thiết bị điện cho xe máy, xe đạp điện của bạn khi mùa mưa tới?

Việc rửa xe hoặc bảo dưỡng xe thường xuyên cũng chỉ là giải pháp tạm thời để bảo vệ chiếc xe của bạn. Nguyên nhân chính là do nước mưa có chứa axit chính vì thế các vật liệu dẫn điện trong chiếc xe của bạn rất dễ bị ăn mòn, ô xy hóa gây chập cháy khiến chiếc xe của bạn không thể nào hoạt động được.

Dung dịch chống nước dành cho xe đạp điện

Chính vì thế để giải quyết một cách triệt để vấn đề trên. Nano Hoàng Long xin giới thiệu tới quý vị và các bạn bộ sản phẩm Gamma Nano đặc biệt dành cho xe máy, xe đạp điện, cụ thể bao gồm:

  1. Dung dịch Gamma Nano bảo vệ điện cho xe máy, xe đạp điện:

Cơ chế đặc biệt của dung dịch sẽ tạo phủ một lớp màng nano rất mỏng (từ 2 – 3 micron) lên bề mặt các thiết bị điện của xe máy, xe đạp điện như ắc quy, đầu nối, tiếp điểm, dây dẫn. Các phân tử nano sẽ chiếm chỗ 100% hơi ẩm, tạo ra 1 lớp màng bảo vệ chống thấm nước cực mạnh. Bảo vệ cho các thiết bị điện của bạn một cách tuyệt đối ngay cả khi ngập trong nước, qua đó nâng cao gấp nhiều lần tuổi thọ và độ bền của xe, ngăn ngừa tuyệt đối hiện tượng chập cháy và các lỗi vặt liên quan đến điện.

  1. Dung dịch Gamma Nano chống ăn mòn và bôi trơn cho xe máy, xe đạp, xe điện:

Dùng để xịt trực tiếp vào các bộ phận kim loại và truyền động như: xích líp, vòng bi, moay ơ, nan hoa, bộ phận giảm xóc, vòng bi, dây phanh, ổ khóa, khung xe, bu lông, ốc vít… giúp bôi trơn, chống oxy hóa, chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt đối. Qua đó tăng độ bền của xe lên gấp nhiều lần, hoạt động bền bỉ ngay cả trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều, môi trường muối biển ăn mòn mà các giải pháp hóa chất khác không thể nào giải quyết được.

Gamma Nano được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của tập đoàn FVtech – Canada. Sản phẩm đã và đang được tin dùng và tiêu thụ tại 48 quốc gia trên thế giới.