Giá đỡ cho iPad- có nên không?

Ipad hay các loại máy tính bảng đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới, ở  thị trường Việt Nam cũng vậy. Cấu hình mạnh mẽ và tính năng ưu việt , Ipad là sản phẩm  được sử dụng rất nhiều, tuy không thể thay thế hết toàn bộ công dụng của một chiếc laptop, nhưng với khả năng xử lý đa nhiệm và thiết kế đẹp, gọn nhẹ, Ipad có thể mang đi bất cứ nơi đâu, sử dụng bất cứ lúc nào.

Giá đỡ iPad

Giá đỡ iPad

Sử dụng Ipad liên tục sẽ gây mỏi và giảm năng suất , hiệu quả làm việc cũng như giải trí. Giá đỡ cho Ipad có thiết kế thông minh tiện dụng với những khớp xoay, khớp gập giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc xoay, hay độ cao của giá đỡ cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Sản phẩm được làm bằng kim loại và nhựa cao cấp gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng và có thể đem theo bất cứ đâu.  Sản phẩm này được thiết kế đẹp càng tôn vinh vẽ sang trọng của chiếc Ipad yêu của bạn.

 

Với kích thước: 165x155x115mm và trọng lượng: 400gr. Giá đở cho Ipad bằng kim loại này trông rất cứng cáp mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng,  bỏ vào balo rất tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

– Tên sản phẩm: Giá Đỡ iPad A Paten Box

– Chất liệu: nhựa và kim loại

– Kích thước: 165x155x115mm

– Trọng lượng: 400gr

– Bảo hành: 3 tháng

– Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm này do shop công nghệ Putago phân phối.