Giá máy ép nước mía siêu sạch trên thị trường

Mùa hè oi bức khiến con người ngột ngạt, một ly nước mía mát lạnh là sự lựa chọn của đa số mọi người. Cùng tìm hiểu loại máy tạo nên những ly nước mía thơm ngon này nhé.

Máy ép nước mía siêu sạch đang là một trong những loại máy bán nước khá hot trên thị trường Việt Nam. Gọn nhẹ, tiện lợi và có khả năng kinh doanh đem lại lợi nhuận là một trong những ưu điểm đầy sức thuyết phục đối với nhiều người. Vậy một chiếc máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Giá máy ép nước mía siêu sạch trên thị trường

Giá máy ép nước mía siêu sạch trên thị trường

– Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại máy ép nước khác nhau, và giá cả cũng có sự chênh lệch khá rõ rệt.

– Đối với xe nước mía siêu sạch dòng F1-750, công ty hiện đang cung cấp với mức giá khá mềm chỉ tầm 8.000.000 VND

– Nếu như bạn không cần dùng đến xe, và có chỗ để cho chiếc máy ép mía thì hãy nghĩ đến F1-400 với mức giá khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng ưu việt của sản phẩm

– Với nhiều mẫu mã và sự đa dạng về chủng loại, hiện nay có những công ty chuyên cung cấp và phân phối máy ép mía, xe nước mía siêu sạch hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo về uy tín và chất lượng về sản phẩm khi cung cấp cho quý khách hàng

Cam kết bán hàng

– Xe nước mía đảm bảo ép được những cây mía to nhất, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao.

– Động cơ sử dụng trong các máy ép nước mía đều là các động cơ chính hãng, bảo hành đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về cháy, nổ động cơ.

– Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chất lượng khép kín, được công nhận chất lượng từ nhiều cơ quan thẩm định chất lượng.

– Cung cấp đầy đủ các loại linh kiện như: Lô ép, vòng bi, motor, trục… Trong thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời xe nước mía siêu sạch sử dụng máy.