Giá vàng tăng nhẹ trong tuần tới

Mặc dù giá vàng trong nước chưa có sự thay đổi so với mức niêm yết trong phiên giao dịch cuối cùng ngày hôm qua. Nhưng các chuyên gia dự báo giá vàng thế giới sẽ có sự tăng nhẹ trong tuần tới.

Giá vàng biến động trong tuần tới

Giá vàng biến động trong tuần tới

Thông tin về giá vàng trong nước hôm nay không có sự biến động, mức giá vẫn ổn định so với niêm yết là 33.03-33.10 triệu đồng/ lượng trong phiên giáo dịch cuối cùng.

Giá vàng trong các phiên giao dịch trong nước biến động lên-xuống 30.000 đồng/lượng, vì thế các chuyên gia đã đánh giá tình hình giá vàng khá trầm.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn kinh doanh vàng với mức giá 33.04 triệu đồng/ lượng bán trong hôm nay và mua vào với giá 32.76 triệu đồng/ lượng.

Cùng trong thời điểm phiên giao dịch này, DOJI đã niêm yết bảng giá mua vào 32.97 triệu đồng/lượng và bán ra 33.02 triệu đồng/ lượng.

Theo thông kê, tại Hà Nội mức dao động giá vàng bán ra và mua vào khoảng 50.000 đồng/ lượng, còn tại Tp.HCM mức chênh lệch là 280.000 đồng/ lượng.

Trên thế giới, giá vàng có sự thay đổi nhẹ trong tuần qua nhưng không đáng kể, trước Giáng sinh giá vàng tăng 1.076 USD/ounce, tới 2 phiên giao dịch sau giá vàng đã giảm xuống và dần bình ổn.

Giá vàng thế giới tuần tới

Giá vàng thế giới tuần tới

Các chuyên gia đã dự đoán, trong tuần tới thị trường vàng sẽ có xu hướng tăng nhẹ nhưng không quá sôi nổi bởi ít nhà đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực này.

Như vậy có thể thấy, kinh doanh vàng giai đoạn cuối năm không có quá nhiều biến động hay thay đổi so với trước, giá giao dịch cũng dần bình ổn không có sự chênh lệch quá lớn giữa giá bán ra và mua vào trên thế giới.