Giải pháp thông minh cho các thiết bị điện

Mất điện đột ngột hay ngắt điện định kỳ là điều không thể tránh khỏi, do nguồn điện của chúng ta chủ yếu nhập khẩu cho nên lượng điện cung cấp không đủ cho gia đình và sản xuất.

Sự cố về điện ở Việt Nam thường xuyên xảy ra đặc biệt là về mùa hè. Sự cố về điện bao gồm việc mất điện, chập chờn điện áp. Bộ lưu điện là giải pháp hoàn hảo cho sự cố này.

Giải pháp thông minh cho các thiết bị điện

Giải pháp thông minh cho các thiết bị điện

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS là thiết bị dùng để lưu điện và làm tăng độ tin cậy trong việc lưu trữ điện năng khi mất điện.

Được biết đến với gần 30 kinh nghiệm trong việc sản xuất lưu điện, APC luôn nỗ lực và đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

APC có nhiều loại bộ lưu điện khác nhau cho dòng điện 1 phase và 3 phase . Dòng 3 pha thường dùng trong các trung tâm dữ liệu lớn, đòi hỏi sự chính xác và công suất lớn. Dòng 1 pha có 3 loại chính là dòng offline, dòng Line-Interactive (dòng cận tuyến), dòng Online.

 

Công suất đa dạng từ 500VA – 20kVA, bộ lưu điện APC đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cty ABNET phân phối bộ lưu điện toàn khu vực miền Bắc với nhiều dữ án lớn và nhỏ. Điển hình là dự án khu phức hợp văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1 Khuất Duy Tiến. Ở dự án này, Cty đã cung cấp hệ thống điện nhẹ M&E: thiết bị lưu điện, camera quan sát, hệ thống cáp mạng, cáp điện thoại… Bộ lưu điện được dùng trong dự án này là UPS APC dòng 10KVA : SURT10000XLI 8000 Watts, thời gian lưu điện: Chạy bán tải 14.9 phút(4000 Watts)/ Chạy toàn tải 4.8 phút (8000 Watts).Có khả năng mở rộng thời gian lưu điện, dòng 5000VA SURTD5000XLI…