GIANT ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký

Gần đây, các cơ quan nhà nước đã ban hành các quy định bắt buộc xe đạp điện tốt nhất phải đăng ký biển số xe. Vì vậy mà một số người tiêu dùng cảm thấy ngại ngần trước những giấy tờ thủ tục, sức mu axe đạp điện dần giảm xuống. Thấu hiểu được điều này, Giant Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm xe đạp điện GIANT M133P – nằm trong dòng sản phẩm Giant M133 tạo thành trào lưu tại Châu Á. Dòng sản phẩm G 133P của GIANT được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về xe đạp điện của Việt Nam nên quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc phải đăng ký giấy tờ khi lưu hành.

xe-dap-dien-tot-nhat-21

 

Tại sao xe đạp điện cần phải đăng ký biển số xe?

Hiện tại xe đạp điện, xe điện đang là phương tiện di chuyển được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, không chỉ bởi vấn đề kinh tế mà còn đóng góp rất nhiều vào việc bảo vệ môi trường và gìn giữ thành phố xanh sạch đẹp.

Tuy nhiên, sau khi Thông tư 15/2014/TT-BCA của Bộ Công An hướng dẫn thi hành về đăng ký xe có nội dung xe máy điện phải đăng ký biển số từ 1/6 mới được phép lưu hành công bố, thị trường xe đạp điện, xe điện dường như lắng xuống. Nguyên nhân là do người tiêu dùng còn đang băn khoăn bởi mua xe điện vào thời điểm này đồng nghĩa với việc sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục giấy tờ để đăng ký lưu hành.

Lý do bạn nên sử dụng xe đạp điện Giant M133?

Hiểu được những điều đó băn khoăn đó, GIANT Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm xe đạp điện mới Giant M133P – nằm trong dòng sản phẩm 133 tạo thành trào lưu tại Châu Á. Dòng sản phẩm G 133P của GIANT được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về xe đạp điện của Việt Nam nên quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc phải đăng ký giấy tờ khi lưu hành.

Là sản phẩm xe đạp điện của dòng xe 133, Giant M133P vẫn giữ những nét thiết kế đặc trưng đã được nhiều người tiêu dùng ưa thích như trọng tâm xe thấp giúp an toàn hơn khi vận hành, lốp xe không săm, khung xe chắc chắn, cốp xe rộng rãi, chỗ để chân thoải mái … Hơn thế nữa, màu sắc của Giant M133P rất phong phú, phù hợp với bất kỳ style nào của các bạn trẻ.

Giant M133P có phần xích và líp đã được lắp sẵn với phần động cơ xe ở bánh sau. Bàn đạp của Giant M133P được đi kèm theo xe, việc tháo lắp rất đơn giản và dễ dàng, bình thường người tiêu dùng có thể để bàn đạp trong cốp xe khi cần dùng chỉ cần vài động tác đơn giản là có thể lắp ráp lại. Rất tiện dụng khi tham gia giao thông.