Giới thiệu các thương hiệu máy nghe tim thai uy tín trên thị trường

 

Máy nghe tim thai là thiết bị y tế được sản xuất nhằm theo dõi sức khỏe thai nhi, cho nên việc lựa chọn sản phẩm ra sao ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm uy tín và đặc trưng:

Máy nghe tim thai BabyCom:

– Giúp bạn lắng nghe nhịp đập trái tim của đứa con bé bỏng sắp ra đời, sẽ thật hạnh phúc nếu hằng ngày bạn biết con mình vẫn đang khỏe mạnh. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến, cách sử dụng đơn giản, phát hiện và hiển thị nhanh nhịp tim, đi kèm với âm thanh chất lượng cao cho phép bạn nghẹ nhịp tim một cách rõ ràng sống động nhất.

Tìm hiểu máy đo tim thai trên thị trường

Tìm hiểu máy đo tim thai trên thị trường

 – So với một số máy đo tim thai khác, máy nghe tim thai BabyCom được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng tiện lợi tại nhà, có khả năng phát ra chùm tín hiệu sóng siêu âm có góc mở rộng, dễ dàng phát hiện nhịp tim thai mà không cần dò tìm quá nhiều, vượt trội hơn hẳn so với các loại máy có tín hiệu sóng siêu âm hẹp, khó dò tim vị trí tim của thai nhi. Loại máy này cũng có giá cả phải chăng.

– Máy có thể đo tim thai kể từ tuần thứ 12 của thai nhi, ghi lại tín hiệu nhịp tim thai trên máy tính, an toàn cho thai nhi và mẹ. Máy có kích thước gọn nhẹ, kèm theo 160ml gel siêu âm, tự động báo khi pin yếu.

Máy nghe tim thai Summit Doppler LifeDop:

– Là dòng máy Doppler với hiệu suất và độ nhạy cao, máy có kèm theo bộ sạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời và dòng các đầu dò ứng dụng trong sản khoa và tim mạch. Máy cũng đươc thiết kế chắc chắn để di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

– Máy có màn hình lớn chỉ thị nhịp tim và tình trạng pin, loa hi-fi, cấp nguồn bằng 3 pin sạc