Giới thiệu dây chuyền công nghệ Đức sản xuất bê tông bọt khí

Để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng, nhiều công nghệ mới đã được nghiên cứu phát triển nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất cho cuộc sống của con người.

Với công nghệ sản xuất khá mới đó là công nghệ sản xuất bê tong với bọt khí, bê tông tươi trộn bọt được cho vào khuôn và đạt đến độ cứng cần thiết. Khác với các loại công nghệ khác, loại dây chuyên này không cần phải cho vào lò hấp áp lực.

Nguyên liệu sản xuất: nguyên liệu chủ yếu là xi măng và bột đá được sản xuất từ  đá xây dựng. Chất tạo bọt được làm từ sinh học có nguồn gốc từ công ty Đức, rất bền vững và không có mùi khó chịu như các sản phẩm thông thường. Phụ  gia để tạo bọt có hiệu suất rất cao, nếu 1 kg  phụ gia tạo bọt có thể tạo ra 2000 lít bọt.

Dây chuyền công nghệ sản xuất bê tông bọt khí

Dây chuyền công nghệ sản xuất bê tông bọt khí

Khối lượng của bê tông có thể điều chỉnh tỉ lệ chất phụ gia và nguyên liệu thô khác nhau… Trên thực tế thì nhờ sự điều chỉnh này mà trọng lượng riêng của bê tông thành phẩm có thể từ 100kg/m3 cho đến 2400kg/m3.

Các sản phẩm trên có thể ứng dụng để làm nền, vữa tô, mái, tạo block gạch bê tông nhẹ, làm tường nhẹ.

Một số ưu điểm nổi trội dây chuyền sản xuất bê tông bọt khí công nghệ Đức:

-Chi phí rẻ hơn với các loại bình thường.

-Tiết kiệm năng lượng trong sản xuất.

-Với thiết kế nhỏ gọn nên rất nhẹ, dễ lắp đặt và dễ di chuyển.

-Cách nhiệt và cách âm tốt.

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức nên có nhiều công nghệ mới như công nghệ chống cháy nổ, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Với chi phí tương đối thấp khoảng  150-300 EUR  mà lại đáp ứng khá nhiều tính năng rất tốt giúp cho tiến độ của công trình ngày càng nhanh hơn và ổn định hơn.