Giới thiệu dịch vụ lắp đặt máy phát điện

 

Muốn nguồn điện dự phòng hoạt động hiệu quả thì mỗi doanh nghiệp phải luôn duy trì tình trạng sẵn sàng hoạt động, tức là cần thực hiện lắp ráp tỉ mỉ và đúng kỹ thuật.

Nếu việc bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp là việc làm cấp thiết nhằm đảm bảo nguồn điện dự phòng của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động thì công tác thi công lắp đặt hợp lý chính là yếu tố then chốt để hoàn chỉnh hệ thống điện dự phòng đó. Sau đây là quy trình lắp đặt (tham khảo):

– Khảo sát, báo chi phí vật tư nhân công lắp đặt trong vòng 01 ngày và 03 ngày đối với các công trình có khối lượng vật tư lớn.

Dịch vụ lắp đặt máy phát điện

Dịch vụ lắp đặt máy phát điện

– Vật tư được sử dụng đều đảm bảo quy cách và được tính toán hợp lý sao cho khối lượng vật tư vừa đủ nhằm giảm thiểu đến mức tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

– Đội ngũ lắp đặt may phat dien được đào tạo chính quy, có khả năng thi công lắp đặt các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sẵn sàng thi công ngoài giờ để hoàn tất công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất.

– Bố trí hợp lý để dễ dàng bảo trì. Đồng thời phát huy tối đa năng suất của tổ máy trong các điều kiện hoạt động với khối lượng thời gian dài.

– Tổ chức nghiệm thu tổ máy phát điện tại gia đình, doanh nghiệp.

– Thời gian bảo hành cho các công trình lắp đặt là 12 tháng.

Sau khi lắp đặt , một tổ máy phát điện hoàn chỉnh sẽ được trang bị quạt chính lấy gió làm mát và hệ thống thoát khí nóng hợp lý để đảm bảo máy không bị nóng khi hoạt động dài hạn. Đồng thời có hệ thống xử lý khí thải không gây độc hại cho môi trường xung quanh.