Giới thiệu giường kéo giãn cột sống tay quay một chiều

Bạn đang muốn tìm hiểu chất lượng của giường kéo giãn cột sống tay quay một chiều? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay, chỉ có loại giường Traction Bench S689 là có chức năng kéo tăng giảm 1 đầu (kéo dãn cột sống xuôi về phía chân) và nó có tác dụng điều trị cột sống rõ rệt cho người bệnh.

Tuy nhiên, vẫn có điều bất lợi khi dùng giường kéo bằng tay quay là hơi khó sử dụng, vì phải điều chỉnh quay bằng tay, rất vướng víu một chút, nhưng nó lại tốt hơn giường kéo cột sống bằng tạ rất nhiều. Cần lưu ý khi sử dụng nhé.

Giường kéo dãn cột sống tay quay một chiều

Giường kéo dãn cột sống tay quay một chiều

Bạn đang tìm một loại giường kéo cột sống bằng điện GK-002 tốt nhất có 8 chức năng điều trị cột sống được sản xuất tại Việt Nam?

Giường kéo cột sống điều chỉnh điện remote

Giường kéo cột sống điều chỉnh điện remote hiện nay đang có 2 loại. Một loại nhập khẩu có tên Traction Bench 689E điều khiển điện, nó giống như giường kéo dãn cột sống bằng tay quay nhưng khác là có bộ phận mô tơ đẩy điều khiển bằng remote có thể kéo lưng và cổ rất tốt, dễ thao tác sử dụng.

 

Giường kéo điều trị cột sống bằng điện điều chỉnh bằng remote sử dụng 8 chức năng kéo mà chúng tôi xin giới thiệu ở đây là một loại giường kéo chuyên nghiệp, đơn giản sử dụng nhưng hiệu quả được sản xuất tại Việt Nam.

Đây là giường kéo được nghiên cứu sản xuất dựa trên thực tế những người mua giường kéo cột sống điều trị trong đó có những người có chuyên môn và người bệnh tư vấn cho chúng tôi những công dụng tích hợp và điều trị cho tất cả những gì có liên quan đến xương cơ khớp cũng như tổn hại đến cột sống của cơ thể.