Giới thiệu một số sản phẩm máy khử độc trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy khử độc rau quả với nhiều mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ khác nhau, người dùng cần phải lưu ý cũng như cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định mua để có được một chiếc máy khử độc Ozone rau quả phù hợp và chất lượng cho gia đình của mình.

Sản phẩm máy khử độc Ozone trên thị trường

Sản phẩm máy khử độc Ozone trên thị trường

Máy khử độc được bày bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những chức năng cũng như nguyên lý hoạt động riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày đến các bạn 3 loại máy khử độc chính trên thị trường:

Máy khử độc rau quả sục trong:

Cấu tạo của máy được thiết kế với một lồng quay hoạt động với công suất từ 150mg – 250mg, thiết bị y tế này chủ yếu dùng để tiến hành xử lý rau quả. Là loại máy hoạt động đơn năng, các hãng sản xuất loại này như kangaroo, Nonal… giá bán khoảng từ 2 đến 3,5 triệu đồng, rất thích hợp để lựa chọn sử dụng trong gia đình.

Máy khử độc rau quả sục ngoài:

Loại máy khử độc này được thiết kế dạng sục ngoài để có thể thực hiện thay đổi xử lý các loại thực phẩm khác nhau như rau quả, thịt, cá…

Công suất hoạt động loại này đạt từ 400mg đến 500mg O3/h. Các hãng sản xuất loại máy khử độc rau quả có uy tín hiện nay trên thị trường cần phải kể đến Oz, Komasu, Bách khoa… Mức giá máy khử độc rau quả loại này khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng, khi mua loại này sử dụng bạn nên hỏi tư vấn chuyên gia để mua được sản phẩm phù hợp nhất cũng như được hướng dẫn bảo quản và sử dụng đúng cách nhé.

 

Máy khử độc rau quả trộn Ozone

Loại máy này được thiết kế với nhiều tính năng tiện dụng hơn cho người dùng, máy được thiết kế trộn trực tiếp ozone vào trong nước, công suất hoạt động từ 100 đến 200mg.

Đặc biệt, loại máy này có thể dùng điện hoặc không cần dùng điện vì nó dùng vòi nước tạo áp lực sinh ra điện năng để xử lý khử độc.

Các hãng sản xuất loại máy này phải kể đến các hãng của Nhật bản, Đài Loan… Giá cả của nó cao hơn hẳn các loại máy kể trên, giá thấp nhất của nó là 3 triệu đồng, cho nên khi quyết định mua máy bạn cần xem kỹ nguồn gốc xuất xứ, mua ở những địa chỉ, đại lý uy tín tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đảm bảo tiêu dùng hiệu quả.