Giới thiệu sản phẩm nhiệt kế điện tử đo tai của Microlife

Nhiệt kế là người bạn của mỗi gia đình chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế khác nhau như đo tai, đo trán…Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm nhiệt kế điện tử đo tai Microsoft.

Những điểm nổi bật của nhiệt kế đo tai điện tử Microlife

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ chính xác và an toàn khi đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai điện tử Microlife. Máy có thể đo trong dải nhiệt độ lớn từ 0 đến 100 độ C. Nhiệt kế đo tai Microlife cũng có thể được sử dụng để đo các vùng nhiệt độ khác nhau của của cơ thể người khác vùng tai. Ngoài đo nhiệt độ cho cơ thể, nhiệt kế đo tai  Microlife cũng có thể được dùng để đo các vật thể khác. Ưu điểm tiếp nữa của loại nhiệt kế này là có màn hình đọc nhiệt độ lớn và rõ, có báo hiệu sốt và lưu được nhiều lần đo nhiệt độ, có khả năng tự tắt thiết bị khi không dùng đến để tránh lãng phí điện năng.

Nhiệt kế điện tử đo tai

Nhiệt kế điện tử đo tai

Đứng trong top những loại bình sữa được nhiều mẹ bình chọn là bình sữa Dr Brown. Là sản phẩm thuộc thương hiệu Dr Brown của Anh Quốc, bình sữa Dr Brown là sản phẩm mẹ nên sắm cho bé nhà mình trong quá trình cho bé tập rời xa ti mẹ và tập  bú bình.

Hướng dẫn dùng nhiệt kế Microlife

Cách chuyển đổi nhiệt kế từ độ C sang độ F và ngược lại:

Bạn và giữ nút Start trong vòng 5s để hiển thị thang đo hiện tại và ấn lại nút Start để chuyển đổi thang đo từ độ C sang độ F và ngược lại.

Cách chuyển đổi chế độ đo thân nhiệt và vật thể:

Nhiệt kế đo tai Microlife có thể đổi sang chế độ đo thân nhiệt và vật thể dễ dàng bằng việc gạt thân máy.

Cách chuyển các vùng đo thân nhiệt:

Để đo nhiệt độ cơ thể các vùng khác nhau ngoài tai, bạn sử dụng nút chuyển vùng của nhiệt kế, xem biểu tượng hình người, chúng sẽ nhấp nháy tại vị trí bạn đo nhiệt độ. Nhấn nút Start để chuyển đổi giữa các vùng đo, thiết bị sẽ kêu bíp khi vùng đo được chuyển.

 

Làm thế để đo chính

Đo thân nhiệt bằng nhiệt kế Microlife rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút nguồn của nhiệt kế, đợi tiếng bíp nhiệt kế báo hiệu sẵn sàng, ấn start và đưa vào nhiệt kế cần đo và đợi tiếng bip dài báo hiệu nhiệt kế đã đo xong nhiệt độ.

Hướng dẫn đo vật thể khác

Bạn hãy chuyển sang chế độ đo vật thể và đo nhiệt độ mà vật thể cần đo, giữ khoảng cách giữa nhiệt kế và vật thể trong khoảng 1 – 5 cm.

Hướng dẫn xem lại kết quả đo

Xem lại kết quả đo những lần trước bằng cách nhấn nút M trên thiết bị, mỗi lần nhấn phím M là lần xem lại lần đo khác nhau.