Giới thiệu tính năng siêu tiện lợi của giá đỡ laptop Vool

Laptop hoạt động bằng điện từ pin cho nên trong quá trình sử dụng rất dễ bị nóng lên nếu vị trí đặt không hợp lý gây cản trở sự tỏa nhiệt. Vì thế giá đỡ laptop ra đời đã đem lại cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng laptop ở bất kỳ đâu và có thể mang theo rất dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá đỡ cho laptop cùng với cả ưu điểm, nhược điểm và tuy vậy, người dùng có lẽ không nên bỏ qua giá đỡ Vool. Mọi nguyên liệu làm nên giá đỡ đều là nguyên liệu có thể tái chế và có thể làm mới của công ty Vool. Giá đỡ làm từ gỗ cây thông được trồng ở một trang trại sinh thái gần biên giới Nga – Phần Lan thuộc sở hữu của công ty.

Giá đỡ laptop Vool

Giá đỡ laptop Vool

Thay vì nằm ngả ngón trên giường với chiếc laptop thì nay người dùng có thể ngồi ngay ngắn trên giường hay thậm chí ngồi hàng giờ trên bàn mà không bị mỏi lưng.

 

Mọi chi tiết thiết kế đều được cân nhắc kĩ càng để chiếc giá đỡ tiết kiệm không gian nhất có thể. Ngoài bề mặt góc cạnh, giá đỡ còn có không gian rỗng để bàn phím và chuột khi không sử dụng.

Tuy với vẻ ngoài “hấp dẫn” và công dụng “miễn chê” nhưng có nhược điểm mà rất nhiều khách hàng phải băn khoăn trước khi mua bởi giá “trên trời” của nó. Chiếc giá đỡ này thậm chí “ngốn” tiền bằng cả chiếc laptop với giá khoảng 8,3 triệu ($399).