Hành tây- bí quyết cho hạnh phúc gia đình

Hành tây được xem là một thang thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng tác dụng phụ, có tác dụng để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng suy giảm nội tiết tố nam như yếu sinh lý, liệt dương…

Qua nghiên cứu, kết quả cho thấy hành tây là chất kích thích tình dục mạnh, được gọi là “viagra trắng” tự nhiên tốt nhất. Tổng hợp bài thuốc giúp bổ thận tráng dương từ củ hành tây:

Hành tây ngâm dấm

– Hành tây tươi 1 củ khoảng 100g, bóc bỏ vỏ ngoài, thái dọc với bản rộng khoảng 2cm, ngâm với dấm khoảng 4 giờ.

– Khi ăn trộn thêm một chút gia vị và đường. Mỗi ngày ăn khoảng 50-100g, ăn liên tục trong 1-2 tháng. Bài thuốc tốt cho nam giới mắc bệnh yếu sinh lý.

Cật lợn trộn hành tây

Giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng hành tây

Giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng hành tây

– 2 quả cật lợn làm sạch, bổ đôi, khía vẩy rồng rồi cắt thành miếng bằng 2 ngón tay.  – Đun sôi một nước với ít muối và rượu trắng, rồi nhúng cật đến khi thấy các vết khứa nở ra thì vớt, để ráo

– Hành tây 1 củ cắt mỏng, xào với tỏi phi thơm cho chín vừa, nêm chút muối, đường, dầu hào, rồi phi tỏi trong chảo cho thơm rồi nêm dầu hào.

– Trộn hành với cật cho đều, ăn nóng. Đây được xem là một trong những món ăn hàng đầu bổ thận tráng dương,  tăng cường “bản lĩnh đàn ông”.